Nathan Drake sẽ không có vai trò nào trong tựa game Uncharted kế tiếp, kể cả là khách mời

Với những ai đang mong chờ sự tái xuất hiện của Nathan Drake trong Uncharted: The Lost Legacy hay thậm chí là trong những tựa game Uncharted về sau, rất có thể sẽ phải thất vọng khá nhiều. Trong một bài đăng trên PlayStation Blog, nhà biên kịch Josh Scherr đã tiết lộ ý tưởng cho việc tạo hình Nathan Drake đã được tính đến, trước khi bị loại bỏ. “Chúng tôi đã thử một số ý tưởng khả thi, bao gồm cả việc Nathan vào vai nhân vật phụ.” Ông nói. “Nhưng mọi thứ chúng tôi đã làm đều cảm thấy không cần thiết, vì chúng tôi đã gắn liền toàn bộ chúng với Uncharted 4.”

Nathan Drake sẽ không góp mặt trong tựa game Uncharted tiếp theo
Uncharted 4 là cuộc phiêu lưu cuối cùng của Nathan Drake

Hãng Naughty Dog cũng đã từng nói rõ trước khi ra mắt Uncharted 4 rằng đây sẽ là “chương cuối cùng” trong câu chuyện về Nathan Drake. Đạo diễn game Kurt Margenau đã mở rộng thêm bình luận của Scherr về The Lost Legacy, cho biết “chúng tôi sẽ không đụng vào Nathan Drake lần này.” Cả hai người đều nói đùa rằng Drake có thể đang bận rộn với việc của anh ta trong Uncharted 4: Chơi game.

Nathan Drake sẽ không góp mặt trong tựa game Uncharted tiếp theo

Do anh ta bận chơi game Crash Bandicoot chăng?

“Bạn có thể tưởng tượng cảnh Drake đang ngồi chơi Crash Bandicoot. Scherr nói, Margenau đồng tình và bổ sung thêm: “Đúng vậy, Crash Bandicoot Remaster.” The Lost Legacy là bản mở rộng chơi đơn phát hành độc lập, tách ra từ Uncharted 4. Lấy bối cảnh sau tựa game chính, The Lost Legacy bao gồm 2 nhân vật Chloe và Nadine, và bao gồm những gì Naughty Dogs nói là màn chơi rộng lớn nhất từng thấy trong một tựa game Uncharted. Game dự định ra mắt cuối năm nay.

Nathan Drake sẽ không góp mặt trong tựa game Uncharted tiếp theo
Uncharted: The Lost Legacy sẽ ra mắt cuối năm nay

Theo Gamespot

Share