Netflix từng dự định quay liên tục hai phần 3 và 4 của “Stranger Things” – Gêm VN

Netflix đã từng dự định quay hai phần 3 và 4 của Stranger Things liên tục không ngừng nghỉ.

Sau thành công vang dội của Stranger Things phần 1, phần 2 sắp khởi chiếu đang được đông đảo khán giả truyền hình nhận xét là series đáng mong đợi nhất mùa thu này, hơn cả The Walking Deadcủa AMC.

Tại thời điểm hiện tại, chỉ mới có phần 3 của Stranger Things là được xác nhận chính thức, nhưng khả năng cao là Netflix sẽ bật đèn xanh cho phần 4 dù sớm hay muộn. Tuy thế, trong một phim truyền hình có tính chất bất định về nội dung như Stranger Things, câu hỏi được đặt ra là có bao nhiêu nhân vật còn sống sót để mà hiện diện trong phần 3, chưa nói gì đến phần 4.

Netflix từng dự định quay liên tục hai phần 3 và 4 của Stranger Things

Theo trang The Hollywood Reporter, một trong những lý do chính khiến Netflix muốn quay hai phần 3 và 4 liên tiếp nhau là vì họ muốn tránh việc các nhân vật trong phim bước vào tuổi dậy thì, qua đó phần nào giảm hiệu quả quá trình sản xuất. Mặc dù đó là một lý do tương đối hợp lý, nhà sáng lập Stranger Things là anh em Duffer cũng như nhà sản xuất Shawn Levy và Dan Cohen đều một lòng bác bỏ ý tưởng này và cho rằng quay liên tục như vậy là chuyện không thể.

Thay vì vậy, đội ngũ làm phim Stranger Things quyết định hiệu chỉnh câu chuyện sao cho phù hợp với độ tuổi của các diễn viên trong phim, qua đó tạo vẻ chân thực về bố cục thời gian giữa các sự kiện trong series.

Netflix từng dự định quay liên tục hai phần 3 và 4 của Stranger Things  2

The Hollywood Reporter đồng thời cũng đưa tin rằng, do thành công ngoài mong đợi của Stranger Things, đa số các diễn viên nhí tham gia diễn xuất trong series sẽ tiến hành thỏa thuận lại hợp đồng vào đầu năm sau. Finn Wolfhard, Millie Bobby Brown, Gaten Matarazzo và Caleb McLaughlin được cho là nhận lương 30 ngàn đô cho mỗi tập của phần 1 và 2, kèm phần thưởng vài chục ngàn đô tùy theo thành công của series.

Ở thời điểm này thì chưa rõ rằng liệu Brown sẽ quyết định thỏa thuận một hợp đồng ‘cấp tiến’ riêng biệt so với các bạn diễn của mình hay không. Brown có một lợi thế trên bàn đàm phán đó là nhân vật Eleven mà em thủ vai rất được người hâm mộ yêu thích. Nhìn chung, trong bối cảnh mà Stranger Things đang dần trở thành cỗ máy xay tiền chính hiệu cho Netflix, thì không có lý do gì mà các ngôi sao chính của series lại phải đứng ngoài cuộc chia chác.

Phần 2 của Stranger Things sẽ được khởi chiếu trên Netflix từ ngày 27/10.

Theo Screenrant

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Netflix từng dự định quay liên tục hai phần 3 và 4 của “Stranger Things” – Gêm VN' (0)

Comments are closed.