Nếu chưa biết gì về Devil Breaker trong Devil May Cry 5 thì xem ngay tại đây nào – Gêm VN

Như chúng ta đã biết, trong Devil May Cry 5, Nero sẽ thay thế cánh tay Devil Bringer của mình bằng một cánh tay máy với tên gọi Devil Breaker. Nhưng cụ thể thì cánh tay máy này “bá đạo” tới mức nào?

Sau khi Devil May Cry 5 được hé lộ tại sự kiện E3 2018 vừa qua, người hâm mộ seri này đã rất nóng lòng chờ đợi để biết thêm về phần game tiếp theo trong thương hiệu game hành động lâu đời này. Vào tháng 8, một thông tin được đưa ra là game sẽ xuất hiện tại PAX West 2018, hiện đang diễn ra ở Seattle. Và chính tại PAX West, đạo diễn trò chơi là ông Hideaki Itsuno cùng với hai nhà sản xuất Michiteru Okabe và Matthew Walker, đã tiết lộ nhiều thông tin hơn về Devil May Cry 5, bao gồm các chi tiết liên quan đến cánh tay máy Devil Breaker của Nero, đúng như những gì từng hứa hẹn cách đây một thời gian. 

Nếu chưa biết gì về Devil Breaker trong Devil May Cry 5 thì xem ngay tại đây nào

Trong Devil May Cry 5, Nero có thể lựa chọn 8 biến thể của Devil Breaker. Hãng phát triển đã giới thiệu 7 trong số 8 biến thể đó trong một đoạn video gameplay mới được trình làng tại sự kiện. Bảy loại biến thể của Devil Breaker đã được tiết lộ bao gồm Gerbera, Helter Skelter, Overture, Punch Line, Ragtime, Rawhide và Tomboy. Về cơ bản, Devil Breaker thực chất là một công cụ được gắn vào cánh tay máy của Nero, để anh có thể kéo lũ quỷ lại gần mình và tấn công chúng ở cự ly gần, cùng với nhiều công dụng khác. Đoạn video đã cung cấp những phân tích chi tiết của các biến thể Devil Breaker mà Nero có thể dùng trong Devil May Cry 5, và các tính năng đa dạng của chúng.

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/eXZ4D3a-Itg” width=”560″]

Có thể thấy trong đoạn video, từng biến thể của Devil Breaker đều khác nhau, và có thể được trang bị tùy vào tình huống Nero gặp phải hoặc tùy vào phong cách chơi của người điều khiển. Một vài biến thể có những tính năng tương đối lạ, như Punch Line có thể biến thành một quả tên lửa và cho phép Nero cưỡi lên nó như ván trượt. Một loại khác bao gồm ngưng đọng thời gian, khoang vào kẻ thù, và quất roi vào chúng. Những chi tiết khác liên quan đến Devil May Cry 5 được tiết lộ tại PAX West bao gồm việc xác nhận chế độ Photo Mode, Training Mode và thư viện ảnh. Thời điểm ra mắt game cũng được xác nhận, do đó càng gần ngày ra mắt, chúng ta sẽ càng được biết nhiều hơn về game. Devil May Cry 5 phát hành vào ngày 8 tháng 3 năm 2019 trên PC, PS4 và Xbox One.

Nếu chưa biết gì về Devil Breaker trong Devil May Cry 5 thì xem ngay tại đây nào 2

KL Jackarl
Theo Gamerant

 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Nếu chưa biết gì về Devil Breaker trong Devil May Cry 5 thì xem ngay tại đây nào – Gêm VN' (0)

Comments are closed.