Hinata là một cô nàng có rất nhiều người hâm mộ bởi sự xinh đẹp đáng yêu cũng như đôi mắt Byakugan đặc biệt mà cô sở hữu

Hinata Hyuga là một trong những cô nàng Anime/Manga nổi tiếng nhất khi xuất hiện trong series Naruto. Kết thúc câu chuyện của Naruto là Hinata cùng nhân vật chính là Narto đã chính thức kết hôn với nhau, kết quả là có cho mình 2 đứa con, một con trai và một con gái. Trong phần phim Boruto thì Boruto có đôi mắt xanh biển giống ba mình, còn cô em gái Himawari lại có đôi mắt trắng giống mẹ.

Naruto: Nếu Hinata không sở hữu Byakugan thì đôi mắt của cô nàng sẽ thế nào? - Ảnh 1.

Đôi mắt Byakugan của Hinata là một trong những nhãn thuật mạnh mẽ nhất với nhiều khả năng khác nhau, nhưng đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho cô bé này luôn bị bạn bè châm chọc khi còn đi học. Còn đối với người hâm mọ thì Byakugan gây ấn tượng không phải bởi sức mạnh của nó, mà là bởi chưa ai từng thấy một đôi mắt kì lạ như thế bao giờ.

Thử tưởng tượng một ngày nào đó nếu Hinata không còn sở hữu Byakugan thì trông cô nàng này sẽ như thế nào? Chắc cũng sẽ giống với bất kì nhân vật nào trong những tựa Anime khác thôi nhỉ. Liệu không có Byakugan thì bạn có còn yêu thích Hinata nữa hay không?

Naruto: Nếu Hinata không sở hữu Byakugan thì đôi mắt của cô nàng sẽ thế nào? - Ảnh 2.

Để giúp bạn hình dung rõ hơn, chúng tôi sẽ mang tới cho cho bạn cái nhìn thật về dung mạo của Hinata khi cô ấy có một đôi mắt bình thường nhé!

Naruto: Nếu Hinata không sở hữu Byakugan thì đôi mắt của cô nàng sẽ thế nào? - Ảnh 3.

Naruto: Nếu Hinata không sở hữu Byakugan thì đôi mắt của cô nàng sẽ thế nào? - Ảnh 4.

Naruto: Nếu Hinata không sở hữu Byakugan thì đôi mắt của cô nàng sẽ thế nào? - Ảnh 5.

Đáng buồn cười nhất có lẽ là hình ảnh Hinata mang đôi mắt của Rock Lee đấy.

Chắc hẳn nhiều người hâm mộ vẫn sẽ nghĩ Byakugan vẫn là đôi mắt phù hợp nhất với Hinata phải không? Chính nhờ đôi mắt đó mà Hinata trở nên nổi bật hơn so với những nhân vật khác rất nhiều, cũng như trở thành phu nhân của Hokage như thời điểm hiện tại.

Theo Trí Thức Trẻ

Share