Nexon ra mắt game siêu anh hùng Marvel thẻ bài đầy hứa hẹn và hấp dẫn – Gêm VN

Sau khi thử nghiệm thành công tại một số quốc gia, MARVEL Battle Lines đã chính thức ra mắt game thủ với thể loại thẻ bài chiến thuật cải tiến hơn trước

Nexon ra mắt game siêu anh hùng Marvel thẻ bài đầy hứa hẹn và hấp dẫn

Mới vừa đây, Nexon đã công bố dự án game di động thẻ bài chiến thuật mang tên MARVEL Battle Lines, trò chơi có sự xuất hiện của hàng trăm siêu anh hùng và các villains mang tính biểu tượng trong vũ trụ của Marvel. MARVEL Battle Lines là sản phẩm có đề tài siêu anh hùng do Marvel Entertainment và Nexon hợp tác sản xuất.

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/oQjOVYBa1vE” width=”560″]

MARVEL Battle Lines được giới thiệu như là một sản phẩm thẻ bài thiên về PvP, bởi người chơi không cần phải cày đến cấp độ nhất định mà có thể tham gia “đánh đấm” ngay từ khi mới gia nhập trò chơi. Bên cạnh chế độ chơi PvP, sản phẩm cũng cung cấp chế độ chơi cốt truyện tương đối quen thuộc.

Nexon ra mắt game siêu anh hùng Marvel thẻ bài đầy hứa hẹn và hấp dẫn 2

Vào đầu tháng 7 vừa qua, trò chơi đã mở cửa soft-launch tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Indonesia và Úc. Đến cuối tháng 7, sản phẩm này đã mở đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ khắp thế giới và kéo dài tới tận thời điểm hiện tại. Và mới đây, Nexon đã chính thức công bố thời điểm ra mắt MARVEL Battle Lines vào ngày 24/10 sắp tới.

Nexon ra mắt game siêu anh hùng Marvel thẻ bài đầy hứa hẹn và hấp dẫn 3

Hiện tại các game thủ vẫn có thể tham gia đăng ký sớm tại trang chủ trò chơi hoặc trên Play Store.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Nexon ra mắt game siêu anh hùng Marvel thẻ bài đầy hứa hẹn và hấp dẫn – Gêm VN' (0)

Comments are closed.