Nezuko là ai ? – Cô em gái quốc dân khiến người hâm mộ Kimetsu no Yaiba phải chết mê chết mệt – Gêm VN

Nezuko luôn để lại rất nhiều những ấn tượng tốt đẹp đối với người hâm mộ của Kimetsu no Yaiba bởi sự đáng yêu vô bờ bến của mình

Kimetsu no Yaiba hiện đang được cộng đồng yêu thích Anime/Manga toàn thế giới quan tâm hết mực bởi những tình tiết gây cấn của bộ truyện này đang đi đến đỉnh điểm với những tình tiết cuối cùng của mình.

Với công sức xây dựng nhân vật vô cùng kỹ lưỡng và công phu Gotouge-sensei đã kiến cho Kimetsu no Yaiba không chỉ thành công về manga mà bản Anime cũng được người xem yêu thích hết mực. Những nhân vật như Tanjirou, Nezuko, Zenitsu và Inosuke đã gần như đi sâu vào lòng của người hâm mộ trên chuyến hành trình diệt quỷ của mình.

Nezuko là ai ? - Cô em gái quốc dân khiến người hâm mộ Kimetsu no Yaiba phải chết mê chết mệt

Kimetsu no Yaiba đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ

Tuy nhiên nhân vật được rất nhiều người hâm mộ Kimetsu no Yaiba yêu thích nhất không phải là Tanjirou hay Inosuke mà lại chính là cô em gái Nezuko quá đỗi dễ thương.

Nezuko là ai ? - Cô em gái quốc dân khiến người hâm mộ Kimetsu no Yaiba phải chết mê chết mệt 2

Một số thông tin về Nezuko

Nezuko (tên đầy đủ là Kamado Nezuko) là một trong những nhân vật chính của bộ truyện Kimetsu no Yaiba và cũng là em trai của Kamado Tanjirou.

Ngoại hình

Nezuko có cho mình một mái tóc xõa dài mà đen, được buộc thành búi với dải ruy băng. Ban đầu khi là một con người thì Nezuko có một con mắt màu đỏ sẫm, nhưng sau khi biết thành quỷ thì màu mắt của Nezuko lại chuyển thàng màu hồng sáng. Nezuko lúc nào cũng ngậm ống tre trước miệng để có thể kiềm chế cảm giác muốn ăn thịt người của mình.

Nezuko là ai ? - Cô em gái quốc dân khiến người hâm mộ Kimetsu no Yaiba phải chết mê chết mệt 3

Nezuko phiên bản Anime

Nezuko là ai ? - Cô em gái quốc dân khiến người hâm mộ Kimetsu no Yaiba phải chết mê chết mệt 4

….Và Manga

Nezuko cũng khoáng lên mình một bộ kimono có hoa văn hình ngôi sao, obi caro đỏ trắng và một bộ Haori ở bên ngoài. Sau khi hóa thành quỷ thì Nezuko có cho mình khả năng có thể tùy ý thay đổi kích thước cơ thể.

Tính cách

Nezuko lúc còn là người là một cô gái tốt bụng và rất chu đáo, luôn nghĩ cho bản thân người trước khi nghĩ đến cho bản thân mình. Tính cách này cũng có phần giống với lại người anh trai Tanjirou.

Sau khi hóa thành quỷ thì Nezuko dường như đã quên đi một phần ký ức tốt đẹp của mình khi còn là một con người, trừ những thứ liên quan đến gia đình của cô. Nhưng trong cốt truyện thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng, Nezuko luôn muốn quan tâm và bảo vệ những người mà cô coi là thành viên của gia đình mình. Điều này chịu ảnh hưởng một phần bởi bùa chú mà Urododaki đã yểm lên người cô trong suốt 2 năm đắm chìm trong giấc ngủ.

Sức mạnh của Nezuko

Có khả năng thay đổi kích thước của bản thân sau khi hóa thành quỷ. Vì bản thân là quỷ nên cô cũng có một sức mạnh thể chất vô cùng to lớn và vẫn chưa được khai phá hết. Điển hình nhất là cô có khả năng cân kèo với Thượng Huyền Lục, kèm theo đó là khả năng hồi phục cực kì nhanh.

Nezuko là ai ? - Cô em gái quốc dân khiến người hâm mộ Kimetsu no Yaiba phải chết mê chết mệt 5

Nezuko có khả năng thay đổi kích thước của cơ thể

Huyết Quỷ Thuật – Bộc Huyết

Nezuko khiến cho máu của mình bốc cháy và tạo nên một ngọn lửa nóng có thể thiêu đốt mọi thứ.

Nezuko là ai ? - Cô em gái quốc dân khiến người hâm mộ Kimetsu no Yaiba phải chết mê chết mệt 6

Huyết Quỷ Thuật – Bộc Huyết

Trong manga lẫn Anime thì hai anh em NezukoTanjirou luôn tạo được những ấn tượng nổi bật đối với người xem, bởi Tanjirou luôn cố gắn bảo vệ cô trước những Trụ Cột, còn Nezuko thì luôn sẵn sàng bảo vệ cho anh trai của mình trong mọi tình huống.

Nezuko là ai ? - Cô em gái quốc dân khiến người hâm mộ Kimetsu no Yaiba phải chết mê chết mệt 7

Nezuko luôn muốn bảo vệ người anh trai của mình

Không chỉ thế, Nezuko còn khiến cho người xem phải “gục ngã” bởi sự đáng yêu “hết phần thiên hạ” của mình trong mỗi tập truyện, và khi phim ra mắt thì sự dễ thương cũng được tăng lên thêm bội phần. Vì là quỷ nên Nezuko có thể biến nhỏ cơ thể của mình, trở thành một cô bé trông như chỉ có 4-5 tuổi mà thôi.

Nezuko là ai ? - Cô em gái quốc dân khiến người hâm mộ Kimetsu no Yaiba phải chết mê chết mệt 8

Trông đáng yêu quá đi mất

Cũng chính vì lý do đó mà Nezuko luôn là nhân vật được rất nhiều người hâm mộ yêu thích bởi họ dường như không thể cưỡng lại được sự dễ thương vô bờ bến của cô bé này. Có một cô em gái đáng yêu như thế này, chẳng hỏi sao Tanjirou lại phải cố gắng ra sức bảo vệ như thế.

Một số thông tin khác về Nezuko

Chiều cao và cân nặng của Nezuko lần lượt là 153cm, 39kg.

Nezuko có xuất thân từ Tokyo-fu, Okutama-gun, núi Kumotori.

Sở thích của cô là khâu vá.

Món yêu thích của cô là kẹo đường thuỷ tinh konpeitou.

Nezuko xếp thứ ba trong cuộc khảo sát nhân vật được yêu thích lần đầu tiên của Kimetsu no Yaiba.

Thiết kế ban đầu của Nezuko

Nezuko là ai ? - Cô em gái quốc dân khiến người hâm mộ Kimetsu no Yaiba phải chết mê chết mệt 9

Tạo hình ban đầu của Nezuko

  • Có nhiều ruy băng hơn ở các lọn tóc.
  • Rọ mõm nhỏ hơn.
  • Haori có hai màu.
  • Obi không có họa tiết ca rô, Obiage thắt thành cái bơ.
  • Kimono không có họa tiết Ngôi sao.
  • Khuôn mặt trông có vẻ rất mệt mỏi.
  • Cơ thể mềm mại, yếu ớt.
Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Nezuko là ai ? – Cô em gái quốc dân khiến người hâm mộ Kimetsu no Yaiba phải chết mê chết mệt – Gêm VN' (0)

Comments are closed.