Ngắm nhìn “cô nàng trà sữa” cực kì xinh đẹp của làng phim người lớn Nhật Bản – Gêm VN

Dù không có thân hình nóng bỏng như nhiều nữ diễn viên khác nhưng côi nàng trà sữa này vẫn nhận được rất nhiều sự yêu quý của cộng đồng mạng

Khi nhắc đến những cô nàng diễn viên phim người lớn xinh đẹp thì hầu như mọi người đều nhớ đến những cái tên quen thuộc như Sora AoiAsuka Kirara hay là Yua Mikami. Nhưng trong làng phim 18+ Nhật Bản không hề thiếu những cô nàng xinh đẹp với vẻ ngoài xinh đẹp hút hồn. Đôi khi những cô nàng diễn viên này không thật sự cần một thân hình nóng bỏng, chỉ cần một gương mặt xinh đẹp thôi cũng đủ khiến cho người hâm mộ phải mê mẩn không thôi.

Và một trong số những cô nàng xinh đẹp có vẻ ngoài khiến không ít người hâm mộ chết mê chết mệt, đó là cô nàng Akari Tsumugi, người đẹp sinh năm 1998.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Akari Tsumugi, công chúa trà sữa 18+ của người Nhật - Ảnh 1.

Akari Tsumugi gia nhập vào làng phim người lớn từ năm 2017 và hiện tại cô đang là một diễn viên độc quyền của hãng phim IdeaPocket. Ngay từ những ngày đầu debut thì Akari đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi bởi vì nhan sắc rạng ngời của bản thân, chưa kể đến thân hình mảnh mai và đầy thu hút đối với phái mạnh của mình. 

Thánh công của Akari cũng rất đáng để khen ngợi khi mà cô nàng này từng lọt vào đề cử 10 tân binh phim người lớn xuất sắc nhất và một giải thưởng nhỏ tại Fanza Adult Award.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Akari Tsumugi, công chúa trà sữa 18+ của người Nhật - Ảnh 2.

Xinh đẹp chẳng kém gì thần tượng, nhưng Akari Tsumugi lại không có vòng 1 “khủng” như Haruna Kojima.

Trong số những cô nàng diễn viên người lớn Nhật Bản thì Akari Tsumugi có lẽ có nhiều điểm tương đồng với con gái Việt Nam nhất bởi những sở thích của mình, bao gồm việc thích K-pop, trà sữa, đi ăn vặt hay thậm chí là thích xem những Youtuber ăn uống.

Ban đầu sở thích của Akari Tsumugi là những tác phẩm và nhóm nhạc J-pop và cô đã giành một khoảng thời gian lên đến 10 năm để nghe nhạc J-pop. Bản thân cô nàng này chỉ mới nghe nhạc K-pop trong một khoảng thời gian gần đây mà thôi. Akari cũng tự nhận cô là một người hâm mộ cuồng nhiệt của nhóm nhạc AKB48, cụ thể thì nữ ca sĩ mà cô hâm mộ nhất là Haruna Kojima, một trong những thành viên nổi tiếng nhất của nhóm nhạc nữ này.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Akari Tsumugi, công chúa trà sữa 18+ của người Nhật - Ảnh 3.

Akari với vẻ ngoài xinh đẹp thì nhiều người hâm mộ cũng đã so sánh cô nàng này cũng có vẻ ngoài rất giống với thần tượng của mình là Haruna Kojima. Tuy nhiên trước đây thì cô cũng đã nhận được một bình luận vô cùng hài hước từ người hâm mộ và khiến cho Akari nhớ đến nhất, đó là “Tsumugi chính là Kojiharu phiên bản không có vòng một”. 

Tất cả những gì mà cô có thể làm khi thấy bình luận này đó là cười trừ mà thôi.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Akari Tsumugi, công chúa trà sữa 18+ của người Nhật - Ảnh 4.

Ngoài ra thì như đã nói, sở thích của cô nàng này đó chính là uống trà sữa và gần như Akari cảm thấy rất thích uống món thức uống giải khát này. Cô thậm chí còn lập ra danh sách những quán trà sữa mà bản thân yêu thích tại Tokyo với những đánh giá cụ thể nữa cơ. Nếu một ngày nào đó mà Akari không còn hứng thú với việc đóng phim người lớn nữa thì chắc cô sẽ trở thành bà chủ của một tiệm trà sữa của riêng mình chẳng hạn.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Akari Tsumugi, công chúa trà sữa 18+ của người Nhật - Ảnh 5.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Akari Tsumugi, công chúa trà sữa 18+ của người Nhật - Ảnh 6.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Akari Tsumugi, công chúa trà sữa 18+ của người Nhật - Ảnh 7.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Akari Tsumugi, công chúa trà sữa 18+ của người Nhật - Ảnh 8.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Akari Tsumugi, công chúa trà sữa 18+ của người Nhật - Ảnh 9.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Akari Tsumugi, công chúa trà sữa 18+ của người Nhật - Ảnh 10.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Akari Tsumugi, công chúa trà sữa 18+ của người Nhật - Ảnh 12.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Akari Tsumugi, công chúa trà sữa 18+ của người Nhật - Ảnh 13.

Ngắm vẻ đẹp ngọt ngào của Akari Tsumugi, công chúa trà sữa 18+ của người Nhật - Ảnh 15.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Ngắm nhìn “cô nàng trà sữa” cực kì xinh đẹp của làng phim người lớn Nhật Bản – Gêm VN' (0)

Comments are closed.