Ngân Sát Thủ chính thức lên tiếng bênh vực ViruSs, cho rằng hãy để cho cả 2 được yên – Gêm VN

Sau khi ViruSs nhận quá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng thì Ngân Sát Thủ đã chính thức lên tiếng về câu chuyện này

Việc công khai việc chia tay giữa Ngân Sát ThủViruSs sau 5 năm yêu nhau đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi hoang mang cũng như là có rất nhiều những bình luận trái chiều về vấn đề này.

Đã có khá nhiều ý kiến cho rằng Ngân Sát Thủ xứng đáng tìm một người yêu tốt hơn và rất nhiều những lời chỉ trích, công kích đã bất ngờ nhắm thẳng vào ViruSs ngay sau khi 2 người chia tay. Khi mà ViruSs hiện đang phải hứng chịu rất nhiều những những đả kích từ cộng đồng mạng thì Ngân Sát Thủ đã chính thức lên tiếng và giải thích với người hâm mộ cũng như là bênh vực cho ViruSs.

Ngân Sát Thủ bất ngờ lên tiếng bênh vực người cũ ViruSs, khẳng định không hề có chuyện đào mỏ: Không có anh Hoàng thì không có mình ngày hôm nay - Ảnh 1.

Theo đó trên sóng live stream thì Ngân đã chia sẻ khá nhiều những suy nghĩ của bản thân về câu chuyện tình cảm của mình một cách thoải mái với người hâm mộ, đồng thời lên tiếng về những tin đồn của cộng đồng mạng bấy lâu nay.

Nói về việc ViruSs nhận khá nhiều chỉ trích thì cô đã thừa nhận rằng bản thân Ngân không thể hiểu nổi vì sao mà mọi người lại làm như vậy. Cô là người trong cuộc nhưng vẫn chấp nhận với quyết định như thế này, thậm chí không hề có một tí oán trách nhưng cộng đồng mạng lại đi làm hộ điều đó

Ngân Sát Thủ bất ngờ lên tiếng bênh vực người cũ ViruSs, khẳng định không hề có chuyện đào mỏ: Không có anh Hoàng thì không có mình ngày hôm nay - Ảnh 2.

Ngân Sát Thủ bộc bạch về câu chuyện với ViruSs trong phiên livestream mới nhất

Chúng tôi đã ngồi nói chuyện với nhau rồi và đây là quyết định đúng đắn cho cả hai. Nếu còn duyên còn phận thì chúng tôi sẽ quay lại với nhau. Nếu không, chúng tôi vẫn xem nhau như những người anh em, những người bạn tốt trong cuộc sống. Không thể bắt một người đang ở đỉnh cao ở sự nghiệp, tài giỏi, đang làm được rất nhiều thứ mà mình bảo anh ơi dừng ở đây thôi, mình làm vậy là đủ rồi.

Bản thân mình là một người trong cuộc, mình chấp nhận cái quyết định đấy thì tại sao mọi người lại chỉ trích, soi mói anh Hoàng? Mình không trách thì thôi chứ. Mình không hề trách“.

Ngân Sát Thủ bất ngờ lên tiếng bênh vực người cũ ViruSs, khẳng định không hề có chuyện đào mỏ: Không có anh Hoàng thì không có mình ngày hôm nay - Ảnh 3.

Cô nàng khẳng định không hề trách ViruSs

Tiếp đó, sau khi xuất hiện một số tin đồn ác ý về việc cô nàng trong quá trình yêu đã “đào mỏ”, trục lợi từ ViruSs để có tiền mua nhà, Ngân Sát Thủ đã phủ nhận tất cả. Cô nàng tiết lộ mình vẫn đang đi thuê nhà, và vẫn hằng ngày lên sóng livestream để có tiền trả hóa đơn điện nước, chi phí sinh hoạt và lo cho gia đình:

Đây là nhà mình thuê. Lý do vì sao mình phải lên livestream là bởi vì mình còn phải trả tiền nhà, tiền điện, tiền nước, tiền cho nhân viên và lo cho gia đình. Đúng là không có anh Hoàng thì không có mình ngày hôm nay, nhờ anh Hoàng dẫn dắt thì mình vào con đường làm streamer”.

Ngân Sát Thủ bất ngờ lên tiếng bênh vực người cũ ViruSs, khẳng định không hề có chuyện đào mỏ: Không có anh Hoàng thì không có mình ngày hôm nay - Ảnh 4.

Ngân Sát Thủ khẳng định nếu không có ViruSs sẽ không có mình hôm nay

Cuối cùng thì Ngân Sát Thủ cũng lên tiếng khẳng định rằng việc cả 2 người chia tay đều trong trạng thái yên bình nhất, êm đẹp nhất. Thậm chí cô và người yêu cũ vẫn luôn tôn trọng đối phương và sẵn sàng hỗ trợ cho anh trong cuộc sống hay cộng việc sắp tới.

Đây là quyết định riêng của cả 2 bên và Ngân cũng mong muốn rằng cộng đồng người hâm mộ cũng như cư dân mạng có thể thấu hiểu cho cô và cả ViruSs. Cô cũng quyết định rằng những câu chuyện lùm xùm bên lề chính thức được khép lại.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Ngân Sát Thủ chính thức lên tiếng bênh vực ViruSs, cho rằng hãy để cho cả 2 được yên – Gêm VN' (0)

Comments are closed.