Sức ảnh hưởng của PewDiePie mạnh đến nỗi cả trang web “hoạt hình 18+” cũng ra tay giúp đỡ cho anh chàng này chống lại T-Series

Thời gian vừa qua thì cả thế giới như bị cuốn vào cuộc chiến đua subscribe vô cùng kịch liệt giữa hai kênh Youtube lớn nhất thế giới là PewDiePie và T-Series. Không chỉ có những người hâm mộ ủng hộ PewDiePie mà còn có rất nhiều sự hỗ trợ bên ngoài khác luôn đứng sau lưng giúp đỡ anh chàng này để có thể đánh bại kênh T-Series.

Web phim hoạt hình 18+ nổi tiếng đóng cửa để kêu gọi sub cho PewDiePie - Ảnh 1.

Từ các kênh chính thống như Mr Beast, các Youtuber nổi tiếng như Mark, Paul Logan cho tới cả những thế lực bóng tối như những vụ hacker xâm nhập vào hệ thống máy in và cả game GTA để kêu gọi mọi người hãy subscribe cho PewDiePie nữa. Và mới đây thôi, Youtube cũng đã vào cuộc và lên tiếng ủng hộ PewDiePie.

Thậm chỉ cả một kênh chuyên chia sẻ phim “hoạt hình 18+” vô cùng nổi tiếng là Hen*** H**** cũng đã tham gia vào cuộc chiến này bằng cách chia sẻ một dòng trạng thái trên Facebook vời nội dung “Subscribe to PewDiePie or we delete the site.”

Web phim hoạt hình 18+ nổi tiếng đóng cửa để kêu gọi sub cho PewDiePie - Ảnh 2.

Cứ tưởng chừng đây chỉ là một bài đăng mang tính trêu đùa nhằm ủng hộ PewDiePie bình thường mà những trang web lớn khác cũng từng làm, tuy nhiên mọi thứ đã không dừng lại ở đó. Theo như những thông tin nhận được thì trang Hen*** H**** đã bất ngờ đóng cửa mà không có bất cứ lý do chính đáng nào khiến cho rất nhiều người cảm thấy hoang mang.

Web phim hoạt hình 18+ nổi tiếng đóng cửa để kêu gọi sub cho PewDiePie - Ảnh 3.

Cũng có thể trang chia sẻ phim Hen*** H**** đóng cửa là do bài post trêu đùa trước đó, tuy nhiên theo nhiều người chia sẻ thì lý do mà trang đóng cửa là do thiếu nhân sự và một số lý do khác. Tuy nhiên, dù cho là một lý do gì đi nữa thì hành động ủng hộ PewDiePie trước khi đóng cửa của trang chia sẻ phim Hen*** H**** là rất đặc biệt và giúp đỡ PewDiePie rất nhiều cho cuộc chiến trường kỳ với T-series trong tương lai.

Một số fan Việt Nam tỏ ra tiếc nuối:

Web phim hoạt hình 18+ nổi tiếng đóng cửa để kêu gọi sub cho PewDiePie - Ảnh 4.

Còn về phía PewDiePie thì nhờ những thế lực bên ngoài giúp đỡ thì khoảng cách giữa anh và T-series bây giờ đã rất xa, lên tới hơn 1,4 triệu lượt subscribe.

Web phim hoạt hình 18+ nổi tiếng đóng cửa để kêu gọi sub cho PewDiePie - Ảnh 5.

Theo Trí Thức Trẻ

Share