Ngoài công việc đóng phim người lớn, 3 nữ JAV nổi tiếng còn là một game thủ – Gêm VN

Các ngôi sao JAV cũng chơi game. Dưới đây là một số nữ game thủ nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp phim người lớn.

Nhật Bản luôn được biết đến là một trong những quốc gia đi đầu trong ngành công nghiệp game. Đất nước “Mặt trời mọc” này cũng là một trong những nơi có số lượng game thủ nhiều nhất. Từ trẻ đến già đều đã từng chơi trò chơi điện tử một lần trong đời.

Và những diễn viên JAV cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một số nữ game thủ nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp phim người lớn.

 

Tadai Mahiro

Tadai Mahiro là nữ diễn viên phim người lớn mới nổi trong năm 2019. Đầu năm nay, cô thậm chí còn đoạt giải tân binh xuất sắc nhất. Cô gái sinh năm 2000 là một game thủ thứ thiệt và rất thích stream mỗi khi rảnh rỗi. Cô cũng dành một góc trong nhà cho niềm đam mê chơi game của mình.

Ngoài công việc đóng phim người lớn, 3 nữ JAV nổi tiếng còn là một game thủ

Ngoài công việc đóng phim người lớn, 3 nữ JAV nổi tiếng còn là một game thủ  2

Trò chơi yêu thích của Mahiro là Liên Minh Huyền Thoại, tựa game MOBA nổi tiếng nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, cô thỉnh thoảng chơi CS: GO.

 

Kana Momonogi

Ngoài công việc đóng phim người lớn, 3 nữ JAV nổi tiếng còn là một game thủ  3

Kana Momonogi là một trong những gương mặt nổi tiếng của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Nữ diễn viên sinh năm 1996 là một fan cuồng của PUBG. Cô ấy được cho là dành khá nhiều thời gian cho PUBG Mobile. Cô ấy đã từng đến xem một giải đấu PUBG ở Tokyo, Cô ấy thỉnh thoảng chia sẻ những khoảnh khắc mình chơi game trên mạng xã hội với người hâm mộ của mình.

Ngoài công việc đóng phim người lớn, 3 nữ JAV nổi tiếng còn là một game thủ  4

Hibiki Otsuki

Hibiki Otsuki, sinh năm 1988, luôn được biết đến là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong làng phim người lớn tại Nhật Bản trong suốt vài năm trở lại đây. Năm 2016, cô giành giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Fanza Adult Award- liên hoan phim dành riêng cho phim người lớn. Đây là thành tích đáng nể của cô sau một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực này.

Ngoài công việc đóng phim người lớn, 3 nữ JAV nổi tiếng còn là một game thủ  5Ngoài công việc đóng phim người lớn, 3 nữ JAV nổi tiếng còn là một game thủ  6

Ngoài công việc đóng phim người lớn, 3 nữ JAV nổi tiếng còn là một game thủ  7

Nữ diễn viên có biệt danh Hibiyan là bạn thân của Yui Hatano, một nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng khác.

Hiện tại, Otsuki dành nhiều thời gian để stream và  chơi game trên YouTube. Resident Evil 2 là trò chơi mà cô ấy chơi nhiều nhất. Cô thường dành từ 2 đến 3 tiếng mỗi ngày để chơi game.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Ngoài công việc đóng phim người lớn, 3 nữ JAV nổi tiếng còn là một game thủ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.