Ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku của Kimetsu No Yaiba sẽ được phát hành vào tháng sau! – Gêm VN

Phần truyện đặc biệt Rengoku Vol.0 cũng sẽ được Weekly Shonen Jump đăng tải vào tuần tới.

Ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku của Kimetsu No Yaiba sẽ được phát hành vào tháng sau!

Cách đây không lâu, sau khi Kimetsu No Yaiba kết thúc, một phần ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku Kyojuro đã được lên kế hoạch triển khai và do tác giả Hirano Ryouji chắp bút. Thông tin chi tiết bạn có thể xem thêm tại đây:

Kimetsu no Yaiba công bố dự án spin-off xoay quanh Viêm Trụ Kyojuro Rengoku

Mới đây, Thông tin rò rỉ từ Weekly Shonen Jump (WSJ) đã xác nhận rằng phần ngoại truyện này sẽ sớm được phát hành vào tháng 10 năm nay! Cụ thể, Kimetsu No Yaiba Rengoku Gaiden sẽ bao gồm 2 chương truyện lần lượt được phát hành trên WSJ #45 (12 tháng 10) và WSJ #46 (ngày 17 tháng 10). Cả hai chương đều có 49 trang, chương truyện đầu tiên sẽ bao gồm trang màu.

Ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku của Kimetsu No Yaiba sẽ được phát hành vào tháng sau! 2

Ngoài ra, một tin vui khác sẽ được gửi đến toàn độc giả vào đầu tháng sau. 19 trang truyện đầu tiên của Rengoku Vol.0, tập truyện đặc biệt được chính tác giả Gotouge Koyoharu sáng tác sẽ được đăng tải trên WSJ #44, phát hành ngày 5 tháng 10. Ban đầu, chương truyện đặc biệt này được thông báo sẽ nằm trong tặng phẩm “limited” dành riêng cho khán giả xem phim Kimetsu No Yaiba: Mugen Train.

Ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku của Kimetsu No Yaiba sẽ được phát hành vào tháng sau! 3

Việc cho người xem đọc qua 19 trang đầu của tác phẩm này chính là cách thu hút người hâm mộ ra rạp nhiều hơn. Cộng với việc phát hành Kimetsu No Yaiba Rengoku Gaiden, Shonen Jump và nhà sản xuất của Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đang làm tất cả những gì có thể để biến tháng 10 này trở thành tháng của Sát Quỷ Đội. Với tình hình bệnh dịch đã có phần thuyên giảm, việc Kimetsu No Yaiba quay lại trên Weekly Shonen Jump cũng phần nào kích thích nhu cầu xem phim chiếu rạp tại Nhật.

Như vậy, trong tháng sau, người hâm mộ toàn thế giới sẽ một lần nữa được quay lại thế giới ma mị của Kimetsu No Yaiba. Lag.vn sẽ liên tục cập nhật những thông tin spoiler mới nhất về tác phẩm này trong thời gian tới.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Ngoại truyện về Viêm Trụ Rengoku của Kimetsu No Yaiba sẽ được phát hành vào tháng sau! – Gêm VN' (0)

Comments are closed.