Người hâm mộ làm bản mod chạy game Sekiro vượt mức 60FPS – Gêm VN

Với việc khóa FPS ở mức 60, nhiều người hâm mộ Sekiro: Shadows Die Twice tỏ ra khá tò mò về việc làm thế nào để “bẻ khóa”, và một Modder đã làm điều đó thay họ

Sekiro: Shadows Die Twice mang đến cho những người hâm mộ From Software một trải nghiệm rất khó nhằn, với những con trùm đáng chú ý như Chained Orge hay Lady Butterfly. Nhưng trải nghiệm này lại bị khóa ở tốc độ khung hình 60FPS, khiến nhiều người sở hữu những cỗ máy “khủng long” cảm thấy họ chưa thực sự có được điều họ muốn. Để đáp ứng yêu cầu đó, một modder có biệt danh jackfuste đã tạo ra bản mod giúp mở khóa tốc độ khung hình dành cho phiên bản PC của game. 

Người hâm mộ làm bản mod chạy game Sekiro vượt mức 60FPS
Sekiro: Shadows Die Twice khóa khung hình 60FPS

Nhưng trước khi trải nghiệm bản mod này, người chơi cần lưu ý rằng nó có thể dẫn đến một số lỗi, và có khả năng bị văng game. Do đó, chỉ những người thực sự muốn mở khóa tốc độ khung hình mới nên tải bản mod về. Để tải bản mod, chỉ cần nhấn vào ĐÂY. Tải tập tin được nhắc đến trong một bình luận (Sekiro_FPS.7z), sau đó giải nén nó bằng cách dùng Steamless, và chạy bản vá để áp nó vào file Sekiro.exe. Sau khi hoàn thành, Sekiro: Shadows Die Twice sẽ được mở khóa tốc độ khung hình, cho phép người chơi thử nghiệm các giới hạn và vượt xa hơn 60FPS.

Người hâm mộ làm bản mod chạy game Sekiro vượt mức 60FPS 2

Có ngay mod mở khóa khung hình

Với rất nhiều con trùm trong Sekiro: Shadows Die Twice, người chơi có thể tận hưởng bản mod này khi đối mặt với các con trùm như Gyoubu Masataka Oniwa và Genichiro Ashina. Cần lưu ý rằng con trùm Genichiro không thể bị giết (Nhưng có thể bị đánh bại) trong lần đầu đối mặt, vì các sự kiện sau đó là cần thiết cho cốt truyện chung, và việc đánh bại Gyoubu Masataka là cần thiết để mở khóa nâng cấp cánh tay. Dù bị khóa khung hình hay không, Sekiro: Shadows Die Twice cũng đã đón nhận vô số lời khen ngợi, do đó vẫn rất xứng đáng để mua về trải nghiệm. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Người hâm mộ làm bản mod chạy game Sekiro vượt mức 60FPS – Gêm VN' (0)

Comments are closed.