Nhà sản xuất The Simpsons: Hit and Run đã có dự tính cho bản làm lại – Gêm VN

Là một trong những tựa game thành công nhất của Radical Entertainment, The Simpsons: Hit and Run dường như có khả năng sẽ được làm lại cho hệ máy hiện nay

Với những người hâm mộ hoài cổ của kỷ nguyên PlayStation 2, The Simpsons: Hit and Run của Radical Entertainment chắc chắn vẫn là một trong những trải nghiệm game tuyệt vời nhất của họ. Tựa game này gắn liền với seri phim hoạt hình The Simpsons, và là một cái tên kinh điển được rất nhiều người yêu thích, mong muốn nhìn thấy một bản làm lại từ nó. Và dường như, một nhân vật quan trọng từng tham gia dự án The Simpsons: Hit and Run ngày trước cũng có suy nghĩ tương tự.

Nhà sản xuất The Simpsons: Hit and Run đã có dự tính cho bản làm lại

Vlad Ceraldi, cựu nhà sản xuất The Simpsons: Hit and Run, gần đây đã có những chia sẻ với trang LADbible về sức ảnh hưởng của nó, và thú vị nhất là khả năng quay trở lại. “Tôi có thể thấy nó trên nhiều loại nền tảng khác nhau dưới dạng làm lại hoặc remaster,” Ceraldi cho biết, “Sẽ cần phải có các bên liên quan chịu trách nhiệm cho thương hiệu này muốn nhìn thấy điều đó, và ai đó quyết định sẽ thực hiện nó. Nhưng chắc chắn sẽ rất vui khi được khám phá những nhân vật cùng với vũ trụ đó lần nữa.”

Nhà sản xuất The Simpsons: Hit and Run đã có dự tính cho bản làm lại 2

Dĩ nhiên đây không thể xem là lời xác nhận The Simpsons: Hit and Run sẽ được tái ra mắt, nhưng nó vẫn thể hiện sự hào hứng của nhà sản xuất tựa game kinh điển này khi nhắc đến tiềm năng làm lại dành cho thế hệ ngày nay. Sau khi rộ lên tin đồn về việc bản làm lại của Hit and Run sẽ được công bố tại E3 2019, nhiều người đã cảm thấy thất vọng vì nó đã không xuất hiện. Những chia sẻ của nhà cựu sản xuất game chắc hẳn sẽ làm hài lòng người hâm mộ.

Nhà sản xuất The Simpsons: Hit and Run đã có dự tính cho bản làm lại 3

Nói về sự hấp dẫn vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay của trò chơi, Ceraldi khẳng định “Tôi nghĩ nó sẽ là một tựa game mà trẻ em có thể chơi, người lớn có thể chơi, bất kì ai hâm mộ seri truyền hình đều có thể thử và cảm thấy hài lòng với nó.” Ông thừa nhận các nhà phát triển đã từng thảo luận về tiềm năng của một bản làm lại, “nói về ý tưởng về một vài ma thuật bị bắt giữ và khả năng nắm bắt nó theo một hướng mới với những đối tượng khác, thế hệ thiết bị khác.”

Nhà sản xuất The Simpsons: Hit and Run đã có dự tính cho bản làm lại 4

Với việc seri hoạt hình The Simpsons chuẩn bị ra mắt trên Disney+, đây có thể là lúc tựa game ăn theo cực kì hấp dẫn này có màn “tái xuất giang hồ”. Với sự thành công của Crash Bandicoot: N. Sane Trilogy và Spyro: The Reignited Trilogy là minh chứng cho một thị trường khổng lồ của những tựa game làm lại, The Simpsons: Hit and Run có thể sẽ là cái tên kinh điển tiếp theo được “thay áo”. Game từng ra mắt vào năm 2003 trên PC, PS2, Xbox và GameCube.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Nhà sản xuất The Simpsons: Hit and Run đã có dự tính cho bản làm lại – Gêm VN' (0)

Comments are closed.