Nhận ngay chương đầu của DLC game Assassin’s Creed Odyssey hoàn toàn miễn phí – Gêm VN

Fate of Atlantis, bản DLC hấp dẫn của tựa game Assassin’s Creed Odyssey, đang được tặng chương đầu tiên hoàn toàn miễn phí cho những ai sở hữu game

Cho đến thời điểm hiện tại, Ubisoft đã tung ra một số bản DLC xuất sắc dành cho tựa game Assassin’s Creed Odyssey, bao gồm bản DLC Fate of Atlantis, mang đến cho người chơi một vùng đất mới tuyệt đẹp để khám phá. Nếu chưa có cơ hội sở hữu bản DLC này, những người đã mua game sẽ được nhận nó hoàn toàn miễn phí. Game Assassin’s Creed Odyssey ra mắt vào tháng 10 năm ngoái và liên tục phát triển từ đó. Bản thân trò chơi đã “ngốn” hơn 100 giờ chơi với cốt truyện chính cùng nhiều nhiệm vụ phụ để người chơi khám phá toàn bộ vùng đất Hy Lạp cổ đại. Cho đến thời điểm hiện tại, game đã trở nên rộng lớn hơn rất nhiều với hai bản mở rộng, một trong số đó diễn ra trong cùng thế giới với trò chơi.

Nhận ngay chương đầu của DLC game Assassin's Creed Odyssey hoàn toàn miễn phí

Bản mở rộng còn lại, Fate of Atlantis, mở ra thiên đường bí ẩn Elysium cho người chơi trải nghiệm, cùng một thể loại cốt truyện mới. Nay, Ubisoft muốn mang đến cho tất cả những người hâm mộ Odyssey cơ hội trải nghiệm một phần của bản mở rộng đặc biệt này. Trong thời gian giới hạn, người chơi có thể tải về chương đầu tiên trong bản mở rộng, Fields of Alysium, hoàn toàn miễn phí trên bất kì nền tảng nào họ đang sở hữu game, bao gồm PS4, Uplay, Steam và Xbox One. Sau khi đã tải về, người chơi có thể giữ nó vĩnh viễn. Bản mở rộng Fate of Atlantis chia cốt truyện ra làm 3 chương khác nhau, xoay quanh chuyến hành trình bí ẩn của Kassandra hoặc Alexios đến với vùng đất dưới nước Alysium.

Nhận ngay chương đầu của DLC game Assassin's Creed Odyssey hoàn toàn miễn phí 2

Chương đầu tiên, Fields of Elysium, thiết lập nên câu chuyện và giới thiệu người chơi địa điểm mới. Sau đó, họ sẽ khá bận rộn với hai chương còn lại để tiếp tục câu chuyện. Khu vực mới này cũng mang đến một số nhiệm vụ phụ đáng chú ý. Những ai muốn hoàn thành bản DLC Fate of Atlantis và trải nghiệm cả bản DLC Legacy of the First Blade có thể mua gói Season Pass của trò chơi, cũng đang được Ubisoft khuyến mãi. Từ nay đến ngày 1 tháng 9, người chơi có thể sở hữu gói Season Pass với giá giảm 50%, được tặng hai bản DLC cùng với tựa game Assassin’s Creed 3 Remastered hoàn toàn miễn phí.

Nhận ngay chương đầu của DLC game Assassin's Creed Odyssey hoàn toàn miễn phí 3

Hiện tại, Ubisoft đã tạm thời bỏ qua Assassin’s Creed Odyssey để hướng đến tựa game Assassin’s Creed tiếp theo, có thể lấy bối cảnh ở Trung Quốc. Tuy vậy, không thể không thừa nhận đội ngũ phát triển đã có sự hỗ trợ tuyệt vời cho Odyssey trong suốt gần 1 năm qua. Với những ai muốn quay lại thế giới Hy Lạp cổ đại, bản DLC miễn phí này có thể là một lựa chọn thích hợp. Game hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One, với một phiên bản trên Stadia cũng đang được phát triển. 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Nhận ngay chương đầu của DLC game Assassin’s Creed Odyssey hoàn toàn miễn phí – Gêm VN' (0)

Comments are closed.