Những điều bạn cần biết về tựa game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands – Gêm VN

Dưới đây là những thông tin thú vị về tựa game mà những người hâm mộ cần biết trước khi mua

1) Bạn sẽ phải đối mặt với những tên trùm ma túy khét tiếng Nam Mỹ

Ghost Recon Wildlands là phần 10 của series game đình đám Tom Clancy’s. Trò chơi được sản xuất và phát hảnh bởi Ubisoft. Trong phần này, game được lấy bối cảnh ở quốc gia Nam Mỹ Bolivia, nơi mà xã hội đang bị ảnh hưởng lớn bởi những tổ chức mafia và những tên trùm ma túy khét tiếng. Một chiến dịch càn quét đã được chính phủ phát động và Ghost Recon Wildlands sẽ cho phép bạn tham gia vào cuộc chiến khốc liệt này.

7 điều bạn cần biết trước khi quyết định bỏ tiền triệu để mua bom tấn Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands

2) Các màn chơi đa dạng, trải dài từ núi cao, hoang mạc, đầm lầy cho biển đảo

Theo thông bào từ nhà phát hành, Ghost Recon Wildlands sẽ cung cấp cho bạn 11 loại bối cảnh khác nhau, từ vùng đầm nước nhiệt đới rộng lớn cho đến những vùng hoang mạc hẻo lánh. Với phong cách thế giới mở điển hình, yếu tố địa hình trong game đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Lợi dụng địa hình một cách khéo léo, bạn có thể giải quyết những nhiệm vụ của mình một cách đơn giản và nhanh gọn hơn.

3) Khả năng tùy biến nhân vật cao

Từ trước đến nay, khả năng tùy biến chính là một trong những đặc điểm nổi bật của dòng game thế giới mở. Mọi thứ trong game đều trở nên linh hoạt và đa dạng để phù hợp với nhiều loại game thủ. Đương nhiên Ghost Recon Wildlands cũng không nằm ngoài xu thế đó. Bạn có thể tự do sáng tạo cho ngoại hình và phong cách của nhân vật trong game mà ít khi bị giới hạn. Tương tự như vậy, bạn cũng không bị giới hạn trong các việc chọn các lớp nhân vật. Thay vì một tiến trình được cung cấp sẵn, bạn có thể chọn bất cứ kỹ năng nào cho nhân vật của mình.

4) Ghost Recon Wildlands là một trò chơi phối hợp đồng đội

7 điều bạn cần biết trước khi quyết định bỏ tiền triệu để mua bom tấn Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands

Tại bất kỳ thời điểm nào trong game, bạn cũng sẽ phải song hành cùng 3 nhân vật khác (có thể do AI hoặc người chơi khác điều khiển). Chính vì là một game đồng đội, bạn buộc lòng phải biết cách phối hợp và tác chiến cùng những người khác (thậm chí dù có là AI thì bạn cũng phải phối hợp với chúng). Trong Ghost Recon Wildlands, cơ hội sống sót cho một con sói đơn độc gần như bằng 0.

5) Ghost Recon Wildlands sở hữu phần chơi mạng tuyệt vời

Như đã nói ở trên, Ghost Recon Wildlands là một game đồng đội theo đúng nghĩa. Chính vì lẽ đó, không còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng chơi game với những người bạn của mình. Thậm chí, ở góc nhìn nào đó, bạn cũng có thể gọi nó là game online cũng được.

6) Khả năng tương tác vật lý cao

Giống như nhiều tựa game bắn súng đang thịnh hành ở hiện tại, các hành động trong game luôn chịu ảnh hưởng lớn của trọng lực và các định luật vật lý khác. Lấy ví vụ như một viên đạn bắn ra, nó sẽ phải chịu nhiều tác động môi trường chứ không thể bay thẳng một mạch đến mục tiêu.

 

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”360″ src=”https://www.youtube.com/embed/Dju9H_6uUOA?ecver=2″ style=”position:absolute;width:100%;height:100%;left:0″ width=”640″]

7) Cấu hình yêu cầu.

Cấu hình tối thiếu:

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)

CPU: Intel Core i5-2400S hoặc AMD FX-4320

Card màn hinhd: NVIDIA GeForce GTX 660 / GTX 750Ti / GTX 950 / GTX 1050 / AMD HD 7870 / R9 270X / R9 370X / RX 460 (2 GB VRAM)

RAM: 6 GB

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit)

CPU: Intel Core i7-3770 / AMD FX-8350

Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 970 / GTX 1060 / AMD R9 290X / R9 390 / RX 480 (4GB VRAM)

RAM: 8 GB

8) Tiến trình phát hành

Giai đoạn thử nghiệm miễn phí Open Beta của game sẽ được mở cửa từ ngày 23/2 đến 27/2. Sau đó, game sẽ được phát hành chính thức vào ngày 7/3/2017 trên các nền tảng PC, PS4 và Xbox One. Giá dự kiến của trò chơi sẽ rơi vào khoảng 60$ (~ 1,2 triệu VNĐ).

 

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Những điều bạn cần biết về tựa game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands – Gêm VN' (0)

Comments are closed.