Nếu như bạn đang có ý định tậu cho mình siêu phẩm Call of Duty: Black Ops 4 thì nên lưu ý một sồ điều dưới đây nhé

Call of Duty: Black Ops 4 được xem là một trong những siêu phẩm đáng chơi nhất trong năm 2018 này. Tuy nhiên bên cạnh mức giá 60$ ra thì vẫn còn khá nhiều thứ để game thủ cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định mua tựa game sinh tồn bom tấn này về trải nghiệm.

Không có chế độ campaign

Call of Duty: Black Ops 4 là một phần game đầu tiên trong series Call of Duty huyền thoại khi phá vỡ quy luật vốn có của nó, đó là việc loại bỏ hoàn toàn chế độ Campain ra khỏi game.

Nếu như đang có ý định mua Call of Duty: Black Ops 4, các game thủ hãy cân nhắc những điều sau - Ảnh 1.

Dù nhận được nhiều đánh giá tích cực nhưng những người chơi trung thành của dòng game Call of Duty vẫn cảm thấy có phần hụt hẫng với sự thay đổi này. Tuy nhiên nếu bạn nhìn vào những con số thống kế thì các nhà phát hành hoàn toàn có lý do loại phần chơi Campaign ra khỏi game. Đó là có 91% người chơi chỉ tập trung vào những mục Multiplayer và có rất ít người có thể hoàn thành được chế độ Campaign của các seires series Call of Duty trước đó.

Chưa kể, sự tương tác giữa người chơi cũng đang được coi là xu hướng của các game thủ hiện nay. Thế nên, đừng dại gì bỏ ra $60 để tìm kiếm campaign trong Call of Duty: Black Ops 4 nhé.

Season Pass của tựa game này không hề rẻ

Như một điều lệ thì bất kì tựa game nào thuộc series Call of Duty đều có một bản Season Pass, và bạn buộc phải mua nó với mức giá 50$, một mức giá không hề rẻ

Nếu như đang có ý định mua Call of Duty: Black Ops 4, các game thủ hãy cân nhắc những điều sau - Ảnh 2.

100$ cho ful bộ Call of Duty Black Ops 4 – không phải ai cũng mua được

Đó là nếu bạn đang mua lẻ, còn nếu mua kèm cả một combo game và Season Pass thì mức giá sẽ được chiết khấu khoảng 10%. Cụ thể, bạn chỉ cần bỏ ra $100 để có phiên bản Deluxe Edition trong Call of Duty Black Ops 4 thôi.

Nhưng với một số thị trường, $100 xem ra không phải là con số hợp với túi tiền của các game thủ thì phải, nhất là ở Việt Nam.

Bạn chỉ có thể chơi được full map với zombie nếu như mua Season Pass

Đây cũng là một điều khiến cho nhiều game thủ phải cân nhắc khi mua game. Nếu bạn đã quyến định mua Call of Duty Black Ops 4 với lý do đam mê những màn chiến đấu với các thây ma thì càng đáng để chú ý tới đấy.

Nếu như đang có ý định mua Call of Duty: Black Ops 4, các game thủ hãy cân nhắc những điều sau - Ảnh 3.

Nếu không mua Season Pass, bạn chỉ có thể mở khóa và chơi 3/4 map zombie mà thôi

Cụ thể, trong tựa game, có một map Zombie mang tên Classified – thứ chỉ dành riêng cho những người chơi đã mua cả Season Pass mà thôi.

Còn nếu chỉ mua game thuần túy, tất nhiên, bạn vẫn có thể chơi được các map zombie. Nhưng nó chỉ có tối đa ba map mà thôi. Một diễn ra tại Alcatraz, một trên chiếc tàu Titanic và bản đồ thứ ba nằm ở đấu trường La Mã, Roman Coliseum.

Cơ chế hồi máu thay đổi trong Call of Duty Black Ops 4

Black Ops 4 đem lại rất nhiều thay đổi danh cho thương hiệu Call of Duty. Một số trong những thay đổi đó có thể kể đến như loại bỏ hoàn toàn chế độ campaign, một số thứ nhỏ nhặt hơn nhưng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến người chơi, đó chính là cơ chế hồi phục của nhân vật

Nếu như đang có ý định mua Call of Duty: Black Ops 4, các game thủ hãy cân nhắc những điều sau - Ảnh 4.

Tốt nhất là bạn nên chơi thử trước khi bỏ ra $60 mua game nhé

Trong các phiên bản Call of Duty trước đây, ai nổ súng trước gần như chắc chắn sẽ là người có nhiều lợi thế hơn, khi bạn vô phương để hồi phục. Tuy nhiên, với sự đổi mới trong Call of Duty Black Ops 4, giờ đây bắn sau không còn đồng nghĩa với một án tử nữa.

Bây giờ, bạn có thể nhanh chóng rút lui ra khỏi vòng chiến sự, sau đó băng bó, hồi phục sức khỏe và sớm trở lại với những pha giao tranh. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần nhiều đạn cũng như thời gian hơn để có thể hạ gục người chơi khác hơn các bản Call of Duty trước. Điều này chắc chắn sẽ làm thay đổi rất nhiều cách mà người chơi tiếp cận với dòng game bắn súng phổ thông này.

Thế nên, nếu đã quen với những quy luật bình thường trong các bản Call of Duty cũ, đừng vội tốn $60 mua game nhé. Hãy mượn hoặc thuê nick và test trước xem.

Theo Trí Thức Trẻ

Share