Những kênh Youtube kì lạ sẽ giúp bạn xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi – Gêm VN

Youtube là nơi tồn tại rất nhiều những video “ngược đời” sẽ khiến bạn há hốc mồm không biết chuyện quái gì đang xảy ra. Không tin ư? Xem qua những kênh YouTube này thử nhé.

1. Jon Drinks Water (18.000 lượt subscribe)

Đã bao giờ bạn nốc cạn một chai nước lọc trong một lượt rồi quay video lại chưa? Với kênh Jon Drinks Water này thì có đấy, chẳng hiểu vì sao anh ta gần như mỗi ngày đều ngồi trước camera, quay lại cảnh mình nốc chai nước rồi đăng lên YouTube.

Loạt kênh YouTube điên rồ chẳng hiểu vì sao lại có trên đời này - Ảnh 1.

Mọi chuyện còn trở nên “kì quặc” hơn khi chúng tôi phát hiện trong một rừng video “nốc nước”, anh ta còn làm một video tổng hợp lại những pha uống nước của mình và độ dài của video này lên đến… 9 giờ, tổng cộng số chai uống được là 2.000 chai. Quả thật là “cạn lời” với thanh niên này.

2. 1HappyBirthday (112.000 lượt subscribe)

Mỗi khi đến dịp sinh nhật bạn bè, chúng ta thường sẽ làm gì? Gửi thiệp chúc hay mua quà tặng họ? Thế còn ý tưởng gửi một bài nhạc nào đó chúc mừng bạn bè nhân ngày đặc biệt này thì sao? 1HappyBirthday sẽ giúp bạn.

Loạt kênh YouTube điên rồ chẳng hiểu vì sao lại có trên đời này - Ảnh 2.

Kênh YouTube này cung cấp hơn 10.000 bài nhạc để người dùng có thể gửi cho bạn bè nghe nhạc Happy Birthday. Tuy nhiên, điều kì lạ là mỗi bài đều làm theo một tông khác nhau và tất nhiên nghe cũng rất kì dị.

3. AdamDiddy (16.000 lượt subscribe)

Bồn cầu thì nhà ai chẳng có, nhưng có bao giờ bạn tự hỏi tất cả mọi thứ trên đời khi cho vào đây đều có thể trôi tuột sau khi xả nước không? Nếu không dám thử và sợ bị nghẹt bồn, hãy tìm đến AdamDiddy, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải tỏa.

Loạt kênh YouTube điên rồ chẳng hiểu vì sao lại có trên đời này - Ảnh 3.

Nơi đây có hàng trăm video quay cảnh thả nhiều món đồ khác nhau xuống bồn cầu, tất cả mục đích là để thử nghiệm xem nó có bị cuốn trôi sau khi xả nước hay là sẽ mắc kẹt lại. Thật là quái dị phải không?

4. The French Elevator Channel (1.000 lượt subscribe)

Loạt kênh YouTube điên rồ chẳng hiểu vì sao lại có trên đời này - Ảnh 4.

Chủ nhân của kênh này là một tay “nghiện” thang máy và anh ta luôn cố gắng tìm đến các thang máy ở khắp mọi miền trên thế giới chỉ để được “trên chân”, trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận của mình. Nếu trước đây chúng ta có “review” điện thoại, thức ăn, game… thì giờ đây thế giới lại có thêm thể loại khác: “review”… thang máy.

5. Helena Teasdale (1.000 lượt subscribe)

Loạt kênh YouTube điên rồ chẳng hiểu vì sao lại có trên đời này - Ảnh 5.

Chủ nhân của kênh YouTube này có thể nói là “thánh quẩy” của thế kỷ. Với hàng trăm video nhạc đăng lên trên mạng này, cô ta đều có thể chế ra hàng loạt điệu nhảy “không giống ai”. Nếu cuối tuần có dịp đi “quẩy” và không biết nên nhảy theo điệu nào, hãy tham khảo ngay kênh YouTube này nhé.

6. My Wife’s Junk (6.000 lượt subscribe)

Loạt kênh YouTube điên rồ chẳng hiểu vì sao lại có trên đời này - Ảnh 6.

Khi vợ bỏ đi, anh chồng này quyết định lập kênh YouTube và quay video để… rao bán hàng loạt đồ dùng của cô ta. Điểm thu hút của nó là đều khiến cho khán giả cảm giác như đang xem những đoạn phim bán hàng thường thấy trên các kênh TV. vô cùng hấp dẫn và không kém phần hài hước.

7. Knob Feel (7.000 lượt subscribe)

Những kênh Youtube kì lạ sẽ giúp bạn xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi 7

Thường mỗi khi đi mua dàn âm thanh, điều bạn quan tâm là gì? Có phải là chất lượng âm thanh mà nó đem lại đúng không? Tuy nhiên với anh chàng chủ nhân của Knob Feel này, thứ anh muốn trải nghiệm là… núm vặn. Mỗi video đều chia sẻ cảm giác của anh khi được chạm tay vào các núm xoay điều khiển của những thiết bị âm thanh khác nhau, quả thật là khác người!

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Những kênh Youtube kì lạ sẽ giúp bạn xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi – Gêm VN' (0)

Comments are closed.