SEGA dự kiến sẽ đem tới thị trường game di động một sản phẩm mới toanh với sự góp mặt của linh vật huyền thoại của mình là Sonic.

Tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản chuyên phát triển phầm mềm và phần cứng trò chơi diện tử SEGA đang tạo bước tiến trong thị trường game di động bằng một bom tấn mới. Cụ thể, SEGA đã đăng tải trên tài khoản mạng xã hội của mình về một trò chơi di động mà có sự góp mặt của những nhân vật game huyền thoại của hãng, đặc biệt là chú nhóc Sonic và bạn bè của anh ta.

Linh vật huyền thoại của SEGA chuẩn bị tái xuất trong game mobile mới

Ngoài việc hé lộ về linh vật trong tựa game mới, nhà phát triển còn muốn cho người chơi khám phá thêm nhiều “Easter Egg”, đây là cách gọi những bí ẩn được cất giấu trong một bộ phim hay một tựa game nào đó. Và thường thì các Easter Egg này đều rất thú vị, đôi khi hài hước giúp người chơi được thư giãn sau một hồi lâu suy nghĩ, tìm tòi. Nhưng đôi khi những Easter Egg này lại khá kì bí, mang hơi hướng tâm linh và nhiều lúc khiến cho gamer cảm thấy bị ám ảnh, sợ hãi.


Dòng trạng thái được SEGA đăng tải vài ngày trước trên Twitter khiến cộng đồng mạng cũng như fan hâm mộ vô cùng phấn khích.

Dòng trạng thái được SEGA đăng tải vài ngày trước trên Twitter khiến cộng đồng mạng cũng như fan hâm mộ vô cùng phấn khích.

Vậy ngoài Sonic, bạn mong muốn những “linh vật” huyền thoại nào nữa của SEGA sẽ góp mặt trong dự án mới nhất của họ trên nền tảng di động? Câu trả lời sẽ có trong thời gian tới.

Share