Với những phụ kiện này, chiếc iPhone của bạn sẽ nổi bật… giữa đám đông.

1. KFC Drumstick iPhone Case

8 phụ kiện kì quặc cho iPhone nhưng ai cũng muốn có - Ảnh 1.

Chiếc ốp lưng kì quặc bạn đang nhìn thấy là một phần trong chiến dịch quảng bá thương hiệu ở Nhật Bản được KFC tiến hành một vài năm trước. Vì thế, thực tế chiếc ốp lưng nhìn đã muốn rớt nước miếng này không được bán trên thị trường và được biết, nó chỉ có phiên bản dành cho iPhone 5s.

2. iCarta

8 phụ kiện kì quặc cho iPhone nhưng ai cũng muốn có - Ảnh 2.

iCarta là một đế giữ giấy vệ sinh được tích hợp loa Bluetooth. Đáng chú ý, iCarta đến nay vẫn có một cổng kết nối tương thích với cổng kết nối 30-pin kiểu cũ của Apple để cả những người dùng những chiếc iPhone model cũ cũng có thể tận hưởng được sự tuyệt vời của nó. Khi mang smartphone vào nhà vệ sinh ngày càng trở thành một thói quen của nhiều người, iCarta rõ ràng là một phụ kiện… hữu ích.

3. iPhone Windshield Wiper

8 phụ kiện kì quặc cho iPhone nhưng ai cũng muốn có - Ảnh 3.

Đã bao giờ bạn nghĩ đến một phụ kiện gạt lau màn hình cho iPhone như đang thấy chưa? Kì quặc là vậy nhưng thực tế nhà sản xuất đã phát triển nhiều mẫu thử nghiệm phụ kiện này nhưng rất tiếc nó lại không được tung ra thị trường. Có lẽ nhà sản xuất cũng nhận ra, đơn giản người ta chỉ cần một chiếc khăn cho việc lau màn hình.

4. Breathalyzer

8 phụ kiện kì quặc cho iPhone nhưng ai cũng muốn có - Ảnh 4.

Với 100 USD, thiết bị này có thể giúp bạn xác định nồng độ cồn có trong hơi thở của mình. Có lẽ đây là một thiết bị cần thiết sau những bữa tiệc để bạn có thể xác định mình có nên tham gia giao thông hay không. Chiếc máy này được phát hành kèm một ứng dụng mang đến những thông tin như ngày giờ đo hay nơi đo.

5. hi-Call

8 phụ kiện kì quặc cho iPhone nhưng ai cũng muốn có - Ảnh 5.

Nếu muốn trông giống như một nhà ảo thuật có khả năng biến chiếc găng tay mà bạn đang đeo thành một chiếc điện thoại, hãy tìm mua hi-Call. Theo đó, hi-Call được tích hợp mic thoại và loa để bạn có thể nhận điện thoại mà không cần dùng đến chiếc smartphone của mình.

6. hi-Bomb2

8 phụ kiện kì quặc cho iPhone nhưng ai cũng muốn có - Ảnh 6.

Đừng sợ, ngoài tên gọi hi-Bomb2 và được thiết kế theo hình một quả lựu đạn, phụ kiện mà bạn đang nhìn thấy chỉ là một chiếc loa Bluetooth mà thôi. Cũng không quá bất ngờ khi hi-Bomb2 có cùng nhà sản xuất với hi-Call.

7. hi-Sleep

8 phụ kiện kì quặc cho iPhone nhưng ai cũng muốn có - Ảnh 7.

Nhiều người có sở thích nghe nhạc trước khi đi ngủ nhưng có lẽ ít ai nghĩ đến việc sẽ có ngày chiếc gối mà bạn sử dụng mỗi ngày lại biến thành… một chiếc loa. Điểm trừ cho sản phẩm hi-Sleep là nó chưa hỗ trợ các kết nối không dây để gọn gàng và tiện dụng hơn.

8. Thumbies

8 phụ kiện kì quặc cho iPhone nhưng ai cũng muốn có - Ảnh 8.

Thumbies là một sản phẩm mà bất kì game thủ nào cũng mê mệt bởi bạn chỉ cần đính nó lên màn hình iPhone là đã có ngay một giải pháp để biến smartphone thành một thiết bị chơi game có các nút tương tác vật lý hấp dẫn. Nghe thì có vẻ hấp dẫn nhưng thực tế ý tưởng Thumbies lại không được đánh giá cao do diện tích màn hình các thiết bị di động rất hạn chế.

(Tham khảo: Phonearena)

Share