Những quái thú 2-3 sao phải có trong Summoners War: Griffon, Garuda, Fairy – Gêm VN

Ở nội dung lần trước chúng ta đã được gặp gỡ 3 quái thú 2 sao, nhỏ nhưng cực kỳ lợi hại trong Summoners War là Pixie hệ phong, Hellhound hệ lửa và Warbear hệ phong. Lần này sẽ tới lượt các quái thú 3 sao ‘tài năng’ không kém mà bạn cần phải có trong đội.

Summoner War 3star 1

Fairy Hệ Lửa

Thuộc nhóm quái thú 3 sao tự nhiên, Fairy hệ lửa là 1 quái thú có vẻ ngoài ‘sexy’ và cuốn hút, toát lên một vẻ tiểu thư, mềm yếu nhưng với sức mạnh và những chiêu thức đẹp mắt mà bạn sắp chứng kiến thì Fairy lửa sẽ làm bạn thổn thức không kém vẻ bề ngoài xinh đẹp của cô ấy đâu nhé.

summoner war 3star 2

Fairy là 1 trong những hot-girl đình đám của ‘showbiz’ Summoners War

Kỹ năng cơ bản của quái thú

summoners war 3star pic 3

Phóng ra một cơn bão lửa tấn công đối thủ 3 lần. Làm choáng chúng trong 1 lượt với 20% cơ hội

summoners war 3star pic 4

Bắn ra hai mũi tên và làm choáng đối thủ nếu cả mũi tên đều trúng đích

summoners war 3star pic 5

Tạo ra trận mưa tên lửa tấn công tất cả mọi đối thủ từ 4 – 6 lần. Mỗi lượt tấn công có 20% cơ hội làm giảm tốc độ tấn công của chúng trong 2 lượt

Những tuyệt kỹ có sẵn của Fairy sẽ được mạnh mẽ hơn sau khi bạn thức tỉnh cô ấy, tăng tỉ lệ bạo kích lên đến 15% và chắc chắn quái thú này sẽ càng gợi cảm hơn nữa trong 1 diện mạo mới không thể rời mắt.

summoners war 3star pic 6

Tăng chỉ số bạo kích đáng kể làm Fairy thêm xinh đẹp và ‘nguy hiểm’ hơn nữa

Hiệu triệu Fairy các hệ không khó và rất hay được rao bán trong shop pháp thuật, bạn nên tận dụng để thu thập thật nhiều con cùng loại, nâng cấp kỹ năng cho Fairy hệ lửa tối đa, sức mạnh của nó sẽ được phô diễn trong đấu trường, hầm ngục hoặc trên bản đồ với 1 sắc đẹp chết người. Bạn nghĩ Fairy xứng đáng nằm trong danh sách này chứ?

summoners war 3star pic 7

Là cơn mưa nhưng không hề mát xíu nào với quái thú đối phương, tuyệt kỹ cơn mưa lửa của Fairy

Griffon hệ phong

Đây là loài quái thú với vẻ ngoài hùng dũng oai vệ, Griffon được tạo hình từ sư tử đầu chim trong thần thoại, uy nghi với những móng vuốt to và sắc nhọn, bay lượn săn mồi và cai quản cả 1 bầu trời. Loại quái thú này chuyên về hỗ trợ đồng đội chắc chắn bạn không thể bỏ qua Griffon và cùng xem vì sao chú chim này lại nằm trong danh sách những quái thú 3 sao đáng sỡ hữu.

summoners war 3star pic 8

Đại bàng với sãi cánh to, đôi mắt tinh tường và những móng vuốt sắt nhọn để săn mồi

Kỹ năng cơ bản

summoners war 3star pic 9

Dùng móng vuốt sắc lẹm tấn công đối thủ. Sát thương gây ra tăng lên theo tốc độ tấn công của bạn

summoners war 3star pic 10

Tấn công kẻ địch với một đòn quật ngã và làm suy giảm khả năng tấn công, cũng như khả năng phòng ngự của chúng trong 2 lượt

summoners war 3star pic 11

Tăng 30% thanh tấn công của tất cả các quái thú đồng minh, đồng thời tăng tốc độ tấn công của chúng trong 2 lượt

Kỹ năng lãnh đạo là 1 phần không thể thiếu đối với những quái thú chủ chốt, sau khi được thức tỉnh, Griffon sẽ được lột xác hoàn toàn thành 1 ưng thần oai phong, đồng thời nếu được sắp vào quái thú lãnh đạo của đội sẽ tăng sức mạnh tấn công của quái thú đồng minh thuộc hệ Phong lên 30%.

summoners war 3star pic 12

Bernard được tiến hóa từ Griffon và lĩnh ngộ kỹ năng lãnh đạo

Griffon có khả năng bơm tấn công và tốc độ tấn công cho tất cả quái thú đồng minh, đây là 1 hiệu ứng cần thiết cho thi đấu tổ đội, làm tăng tốc độ và sức mạnh cho những quái thú hệ công càng thêm mạnh mẽ và ra đòn nhanh hơn quái thú đối phương.       

summoners war 3star pic 13

Tăng sức mạnh tấn công và tăng tốc độ tấn công cho tất cả quái thú đồng minh

Garuda hệ ánh sáng

Lại 1 loài chim được cập nhật trong danh sách quái thú nên sỡ hữu, Garuda có tạo hình mô phỏng theo loài chim ưng lạnh lùng và cô độc, bạn sẽ sỡ hữu Garuda mà không phải tìm kiếm khi vừa bước chân vào chơi Summoners War. Quái thú này sẽ thuộc hệ ánh sáng với những kỹ năng cần thiết bạn sẽ không thể bỏ qua vì sự hữu ích cho 1 đội hình quái thú hoàn hảo.

summoners war 3star pic 13

Chim ánh sáng Garuda, quái thú hỗ trợ không thể thiếu cho đội hình của bạn

Kỹ năng cơ bản

summoners war 3star pic 14

Tấn công đối thủ với tốc độ chớp nhoáng. Có thể làm choáng đối thủ với 24% cơ hội

summoners war 3star pic 15

Bơm đầy thanh tấn công của 1 quái thú và tăng cường khả năng tấn công của chúng trong 1 lượt

summoners war 3star pic 16

Hồi sinh 1 quái thú đồng minh và hồi lại 20% HP cho tất cả các quái thú đồng minh. Giảm thời gian hồi chiêu trong 2 lượt nếu không có đồng minh nào được hồi sinh

Sau khi hoàn tất thức tỉnh, kỹ năng leader của Teon (tiến hóa từ Garuda) sẽ rất hữu ích nếu bạn tham chiến tại Hầm Ngục Cairos vì tất cả quái thú đồng minh sẽ được tăng HP lên 17%, giúp quái thú dai hơn và cầm cự tốt hơn khi vượt ải.

summoners war 3star pic 17

Kỹ năng lãnh đạo cần thiết khi vượt Hầm Ngục Cairos

Việc sở hữu Garuda là 1 lợi thế cho tất cả Summoner khi bắt đầu chơi, nhưng để hiểu được giá trị của những quái thú hỗ trợ này bạn sẽ rất tha thiết giữ lại để luyện chúng trở nên hoàn hảo, đừng luôn chú trọng 1 đội hình toàn hệ công nhưng quá yếu về phần hỗ trợ. Còn chờ gì nữa bổ sung gấp Garuda vào đội hình chính của bạn nào.

summoners war 3star pic 18

Hồi sinh 20% HP của quái thú đã chết và bơm máu cho tất cả quái thú đồng minh

Còn bạn, bạn có đang luyện nhóm quái thú nào 2 và 3 sao mà bạn cho là hữu ích hay không? Hãy cùng chia sẻ trong phần bình luận bên dưới.

Share
Posted on 13 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Những quái thú 2-3 sao phải có trong Summoners War: Griffon, Garuda, Fairy – Gêm VN' (0)

Comments are closed.