Những thẻ cầu thủ mùa U6 đáng thử nhất trong FIFA Online 3 – Gêm VN

Đây là những cái tên nổi bật và là phiên bản thường của nhiều WL đắt giá trong FIFA Online 3.

Lần đầu tiên trong lịch sử mà FIFA Online 3 Việt Nam cho ra mắt cùng lúc 2 loại thẻ cầu thẻ mới. Trung bình ở mỗi mùa giải thì chỉ có khoảng hơn chục cái tên đáng trải nghiệm mà thôi. Trong bài này sẽ đề cập đến những tinh hoa của thẻ mùa giải U6 – mùa giải tượng trưng cho giải đấu Champions League 2006 – 2007. Ở mùa giải này AC Milan đã giành chức vô địch cúp C1 hết sức thuyết phục. Chúng ta cùng xem nhé:

FIFA Online 3: Những thẻ cầu thủ mùa U6 đáng trải nghiệm nhất

Bản cập nhật mới đã đem đến cho game thủ một lượng lớn các thẻ cầu thủ chất lượng mới. Kuyt xuất hiện 2 phiên bản mùa WC10 và U6 làm đắn đo game thủ. Những hãy thử nhìn vào giá bán của Kuyt U6 là 6 triệu EP đắt gấp 6 lần phiên bản WC10 thì có lẽ game thủ đã hiểu Kuyt đỉnh cao ở phiên bản nào rồi! Tác giả chưa có dịp thử phiên bản U6 nhưng dựa vào chỉ số thiết lập mà EA và Nexon đã tạo thì chỉ có thể thốt lên là ‘’quá ảo’’. Sức mạnh và khéo léo lên đến 85 còn cao hơn cả Ibrahimovic.

FIFA Online 3: Những thẻ cầu thủ mùa U6 đáng trải nghiệm nhất

Những Fan của ManUtd còn chưa hết vui mừng với việc Pogba ss15 sẽ về team color ManUtd thì với Edwin van der sar mùa U6 xuất hiện sẽ khiến rất nhiều Fan nhiệt thành của ManUtd sẽ rước thủ môn này về ngay lập tức.

Đặc biệt là những game thủ không có điều kiện tài chính để mùa phiên bản WL của cầu thủ Hà Lan này. Phiên bản U6 chỉ kém WL từ 3 – 4 điểm ở các chỉ số thủ môn phản xạ hay thủ môn chọn vị trí mà thôi. Cái giá hơn 15 triệu EP tại Hàn – cao hơn rất nhiều các Neuer 14T, Buffon WC06 đã minh chứng cho chất lượng của huyền thoại MU này.

FIFA Online 3: Những thẻ cầu thủ mùa U6 đáng trải nghiệm nhất

‘’Sếu vườn’’ chưa bao giờ là sự lựa chọn khôn ngoan của bắt cứ game thủ FO3 nào. Phiên bản tốt nhất trước đây của Crouch là U10 cũng không mấy ai chơi vì tốc độ chậm, thể lực thấp, xử lí bóng vụng và gần như không chịu chạy chỗ.

May ra chỉ có mỗi khoản làm tường là tốt mà thôi. Nhưng ở phiên bản U6 này thì nhiều điểm yếu như tốc độ, thăng bằng và đặc biệt là thể lực đã được nâng cấp lên trên dưới 80. Cũng đúng khi Crouch với Liverpool đã lọt vào chung kết C1. Đánh đầu lên tới 92 và chiều cao 2m02 đã đủ làm cho nhiều hậu vệ thấp nhỏ e ngại khi tranh chấp bóng bổng rồi.

FIFA Online 3: Những thẻ cầu thủ mùa U6 đáng trải nghiệm nhất

Roberto Carlos được game thủ đánh giá là ông trùm ở vị trí hậu vệ cánh trái LB, tương tự như Bosingwa E8 ở vị trí RB vậy. Nếu không tính chính phiên bản mùa WL của hậu vệ Brazil thì anh gần như không có ai có thể sánh được ở vị trí LB. 3 chỉ số là thể lực, tăng tốc, tốc độ đều 9x. Quá kinh khủng !

FIFA Online 3: Những thẻ cầu thủ mùa U6 đáng trải nghiệm nhất

Không phải R.Carlos mà Maldini U6 mới là thẻ cầu thủ đắt giá nhất mùa giải U6 tại Hàn Quốc. Không xét đến 2 phiên bản mùa WC06 và 08E quá cùi thì chỉ có 2 mùa U6 và WL là đáng dùng. Nhưng WL Maldini cũng trên dưới 2 tỷ EP – điều này chỉ phù hợp với những game thủ có điều kiện mà thôi.

Phiên bản U6 được đánh giá có tốc độ và khả năng không chiến tốt. Kèm người chặt chẽ và ít ham công. Maldini U6 sẽ cặp với Cannavaro WC06 thì cực kì đẹp. Cả 2 đều có tốc độ và cắt bóng tốt. Nhìn bộ chỉ số của một ông già đã 38 tuổi mà chạy được 87 điểm mới cho thấy mức độ buff quá ảo đến từ nhà sản xuất.

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Những thẻ cầu thủ mùa U6 đáng thử nhất trong FIFA Online 3 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.