Ninja lại lập kỷ lục kinh hoàng khi là streamer đầu tiên đạt 10 triệu người theo dõi bỏ xa hoàn toàn các Shroud và các streamer khác – Gêm VN

Vừa tiếp tục khiến cho cộng đồng thế giới phải trầm trồ khi anh đã chính thức lập kỷ lục là streamer đầu tiên trên thế giới vượt qua cột mốc 10 triệu người theo dõi ( Chính xác là 10,012,233 tính tại thời điểm được xác nhận trên hệ thống) và hơn 270 triệu giờ xem. Tin tức này đã khiến cho Twitter phải náo động khi anh đã chia sẽ trên chính trang của mình.

Image result for ninja  streamer 10 millions

 

Ninja trở thành streamer đầu tiên đạt mốc 10 triệu người theo dõi trên Twitch

“Streamer đầu tiên trên Twitch đạt 10 triệu người theo dõi! Đây là một cột mốc thật sự khó tin và là điều khiến tôi tự hào nhất. Tôi đã làm công việc streaming trong một thời gian rất dài… và quả thật tài nào bày tỏ hết lòng biết khi được đứng ở vị trí này.

Yêu các bạn.”

Kể từ sau màn ra mắt với sự kết hợp của Raper nổi tiếng Drake thì tiếng tăm của Ninja lên như diều gặp gió và kèm theo đó là sự thăng hoa của Fortnite – tựa game đình đám của nhà Epic. Với quá khứ là 1 game thủ Halo chuyên nghiệp và từng mang trên mình màu áo Luminosity Gaming với những thành công không đáng kể.

Theo thống kê của trang SocialBlade, Ninja đang giữ khoảng cách rất xa với những người bám đuổi phía sau là meclipse, Shroud và tsm_myth. Bộ ba này sở hữu lượng người theo dõi suýt soát nhau và “chỉ” mới chuẩn bị cán mốc 4 triệu.

Ở thời điểm hiện tại, Ninja vẫn đang chia sẻ những khoảnh khắc trải nghiệm Fortnite, Realm Royale và một vài trò chơi khác từ Lollapalooza trong tuần này.

Theo Game4v

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Ninja lại lập kỷ lục kinh hoàng khi là streamer đầu tiên đạt 10 triệu người theo dõi bỏ xa hoàn toàn các Shroud và các streamer khác – Gêm VN' (0)

Comments are closed.