Cùng quay trở lại thế giới của quỷ trong tựa game chặt chém Nioh với gói mở rộng mới, Dragon of The North

Team Ninja vừa công bố gói DLC Dragon of the North của game Nioh sẽ có mặt từ ngày 2 tháng 5 trên PlayStation 4. Đăng tải trên PlayStation Blog, Giám đốc sáng tạo Tom Lee cho biết bản DLC này sẽ bao gồm “một loạt các Yokai mới và những kẻ thù ấn tượng đặt trong những màn chơi mới thú vị.” Ông tiếp tục: “Hãy yên tâm là chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số lượng đạng dược đáng kinh ngạc để giải quyết các trận đánh của bạn. Với những Guardian Spirit mới, giáp trụ mới, kĩ năng ninja, ma thuật và một món vũ khí hoàn toàn mới mang tên Odachi, bạn sẽ được chuẩn bị tốt để đón đầu kẻ thù.”

Nioh: Công bố thời điểm ra mắt gói DLC Dragon of The North

Cùng với DLCTeam Ninja cũng sẽ ra mắt chế độ PvP trong Nioh, yêu cầu một tài khoản PS Plus để chơi. Chế độ PvP sẽ được cung cấp miễn phí. Một gói Season Pass cho Nioh cũng hiện đang có mặt trên PlayStation Store với giá 25 đô-la, bao gồm gói DLC Dragon of the North, cũng như hai gói mở rộng sắp tới là Defiant Honour và Bloodshed’s End, với giá rẻ hơn so với khi bạn mua chúng đơn lẻ.

Nioh: Công bố thời điểm ra mắt gói DLC Dragon of The North 2

Dragon of the North lấy bối cảnh sau khi nhân vật chính William khôi phục lại hòa bình cho Nhật Bản và giới thiệu một nhân vật dựa trên Masamune Date, một lãnh chúa phong tiếng hùng mạnh và nổi tiếng của tỉnh Mutsu trong thời đại Keicho

Nioh: Công bố thời điểm ra mắt gói DLC Dragon of The North 3

Masamune là một hình tượng lịch sử nổi tiếng, thông minh và tàn nhẫn.” Lee giải thích. “Mặc dù ông là một nhà lãnh đạo đặc biệt. Tham vọng và ham muốn quyền lực làm ông mù quán với tất cả mọi người. Ông được biết đến như một nhà lãnh đạo bốc đồng, một người kiêu ngạo về khả năng của mình – tin rằng ông có địa vị cao hơn nhiều người, nhưng đồng thời luôn quan tâm đến vùng đất và đối tượng của mình. Chúng tôi tìm thấy sự đối nghịch này trong tính cách, và nó trở thành thứ mà chúng tôi có thể sử dụng để tạo ra một nhân vật đáng nhớ, một kẻ thù đáng sợ với William.”

Theo Gamespot

Share