Theo thông tin nhận được từ giải vô địch game đối kháng EVO 2016, nhân vật tiếp theo góp mặt trong sàn đấu Street Fighter 5 sẽ là Juri Han

Nữ võ sĩ Taekwondo Juri Han sẽ xuất hiện trong tựa game đối kháng Street Fighter 5 vào cuối tháng 7, theo sự xác nhận của Giám đốc sản xuất Yoshinori OnoJuri Han vốn là nhân vật trong phần cốt truyện mở rộng của Street Fighter 5. Đã xuất hiện rất nhiều đoạn video trên mạng về lối chơi của Juri để người chơi có thể nắm bắt tốt hơn.

Nữ võ sĩ Taekwondo Juri Han thượng đài Street Fighter 5

Bên cạnh đó, hãng Capcom đã ra mắt bản DLC mới, Capcom Pro Tour. Bản DLC mới bao gồm các bộ trang phục mới cho Chun-Li và Cammy, người chơi có thể mua với giá 6 đô. Một bộ trang phục thứ ba “bí ẩn” cũng đã xuất hiện, nhưng mọi thông tin về nó sẽ được cung cấp vào cuối năm nay.

Một sàn đấu mới cũng đã sẵn sàng, Ring of Destiny, được đặt chủ đề theo sau Capcom Pro Tour, với giá 10 đô. Sàn đấu sẽ được cập nhật liên tục trong năm với những banner và hình ảnh mới tùy thuộc vào diễn biến của sự kiện Capcom Pro TourHiện tại sàn đấu này đang sử dụng các banner của EVO 2016.

Nữ võ sĩ Taekwondo Juri Han thượng đài Street Fighter 5 2

Tất cả nội dung kể trên cũng đã được bán theo gói với giá 25 đô-la, bao gồm một lựa chọn màu sắc độc quyền dành cho tất cả 22 nhân vật, và hai danh hiệu độc quyền là “Capcom Cup 2016” và “Capcom Pro Tour 2016”. Toàn bộ số tiền thu được từ bản DLC sẽ được bỏ vào giải thưởng của Capcom Cup. Tổng giải thưởng sẽ tăng lên dựa theo số lượt tải nội dung bản DLC, hãng phát hành đã cho biết. Tuy nhiên, số tiền thưởng cho từng hạng mục vẫn chưa được công bố.

Lê Khoa

Share