Đúng theo dự đoán của game thủ, 4 vị tướng đỏ siêu mạnh sẽ tiếp tục được ra mắt trong bản cập nhật lớn tiếp theo vào Tết Nguyên Đán sắp tới.

Trong khi phiên bản Mùa Đông mang tên Phong Tuyết Lôi Đài với hàng tá thay đổi còn chưa hết sốt, thì mới đây, OMG 3Q đã xác nhận về phiên bản mới sẽ ra mắt ngay trước thềm Tết Nguyên Đán năm nay. Cụ thể, trong phiên bản này, “tứ đại thần tướng” tư chất 16 (Đỏ) sẽ xuất hiện trong game là Triệu Vân – Thục, Chu Du – Ngô, Trương Liêu – Ngụy, Lữ Bố – Quần hùng.

Chiến Thần Lữ Bố

“Nhân trung Lữ Bố, mã trung Xích Thố” là câu nói nổi tiếng để nói về Lữ Bố – Chiến thần với sức mạnh địch vạn quân. Trong các điển tích cũng kể lại rằng 3 huynh đệ Lưu – Quan – Trương từng hợp lực mới có thể đánh ngang tay với ông, sau này được ghi chép lại với tên gọi “Tam anh chiến Lữ Bố” cực kỳ nổi tiếng. Lữ Bố chắc chắn là mắt xích quan trọng bậc nhất trong phe Quần hùng OMG 3Q, nhất là ở phiên bản mới với nhiều thay đổi mới mẻ.

OMG 3Q: 4 tướng đỏ siêu khủng chuẩn bị công phá bản cập nhật Tết Nguyên Đán sắp tới

Trong đội hình OMG 3Q, với độ mạnh mẽ của mình, Lữ Bố luôn là vị tướng tiên phong vững chắc. Sở hữu Phương Thiên Họa Kích trong tay, Lữ Bố có thể tung ra các đòn thế sát thương vật lý cho cả hàng dọc quân địch, cùng với khí chất của bậc Chiến thần, khi bạo nộ sẽ gây sát thương cực kỳ kinh khủng và có xác suất làm choáng đối phương. Ở mức tiến cấp cao nhất là cấp +12, Lữ Bố hoàn toàn miễn dịch hiệu ứng Choáng và Hóa thạch, cực kỳ thích hợp để xông pha giữa muôn ngàn quân địch.

Đại Đô đốc Ngô Quốc – Chu Du

Chu Du là một nhà quân sư tài ba tuổi trẻ tài cao và nổi tiếng với chiến thắng tại Xích Bích trước quân Tào Tháo. Ông cũng được biết đến như là khai quốc công thần của Ngô quốc, phò tá 2 huynh đệ Tôn Sách – Tôn Quyền xây dựng thế lực ngang ngửa với Ngụy quốc, Thục quốc. Đương nhiên, trong OMG 3Q, Chu Du cũng sẽ xuất hiện với tư cách là một trong những thần tướng mạnh nhất của phe Ngô và gây ảnh hưởng cực lớn tới chiến cuộc trong game.

OMG 3Q: 4 tướng đỏ siêu khủng chuẩn bị công phá bản cập nhật Tết Nguyên Đán sắp tới 2

Với khả năng gây sát thương quần thể lên đội hình địch cùng bạo nộ gây sát thương lên toàn bộ đội hình đối phương, vị trí tốt nhất dành cho Chu Du sẽ là ở hàng phía sau – nơi được bảo vệ an toàn. Sát thương của Chu Du không phải quá cao, tuy nhiên lại sở hữu khả năng thiêu đốt cực kỳ bá đạo, đủ sức “nướng chín” bất cứ đội hình nào trong OMG 3Q.

Tiền tướng quân Ngụy Quốc – Trương Liêu

Trong sử thư Tam Quốc Chí, Trương Liêu không được liệt vào danh sách những công thần khai quốc, nhưng lại có tên trong số những danh tướng được tôn sùng bậc nhất. Người đời gọi ông là Tiền tướng quân bởi trong các trận chiến, ông luôn dẫn đầu đại quân, xông thẳng vào giữa trận hình của địch mà thoải mái chém giết tung hoành. Ông cũng là người duy nhất mà Võ Thánh Quan Vũ tôn trọng ở thời điểm Quan Vũ đang đầu hàng phe Ngụy.

OMG 3Q: 4 tướng đỏ siêu khủng chuẩn bị công phá bản cập nhật Tết Nguyên Đán sắp tới 3

Trong đội hình OMG 3Q, Trương Liêu hoàn toàn có thể đứng đầu đại quân như danh hiệu Tiền Tướng Quân của ông. Với sát thương quần thể cực khủng theo hàng dọc khi bạo nộ kèm theo hiệu ứng Hoảng sợ (giảm nộ đối phương), Trương Liêu có thể dẫn dắt lối chơi trong toàn hiệp đấu cho phe Ngụy, đảm bảo chiến thắng trong tầm tay.

Hổ tướng Thục Quốc – Triệu Vân

Triệu Vân có lẽ là danh tướng duy nhất được tất cả các thế lực trong thời đại Tam Quốc mến phục nhân cách và muốn sở hữu. Thậm chí khi luận về võ nghệ, các sử gia đương thời cũng cho rằng Triệu Vân vượt qua cả những cái tên đình đám như Quan Vũ hay Lữ Bố, đặc biệt là sau khi đơn thương độc mã vượt qua hàng vạn quân Ngụy, cứu được Lưu Thiện và đoạt lấy Thanh Công Kiếm của Tào Tháo.

OMG 3Q: 4 tướng đỏ siêu khủng chuẩn bị công phá bản cập nhật Tết Nguyên Đán sắp tới 4

Triệu Vân sẽ xuất hiện trong đội hình Thục quốc với một trong các vị trí ở hàng đầu, vừa là chủ công vừa là semi-tanker khá ổn định. Khi bạo nộ, Triệu Vân có khả năng gây sát thương quần thể theo đường thẳng, đồng thời hồi lại khá nhiều điểm nộ, do đó nếu xét trên phương diện cá nhân, Triệu Vân sẽ là một trong số ít các tướng sử dụng nộ liên tục trong game. Đặc biệt khi tiến cấp +12, thần tướng này sẽ miễn dịch hoàn toàn hiệu ứng Mù và Nguyền rủa, liên tục xông pha giữa đội hình địch.

Ngoài 4 thần tướng mới của 4 phe thế lực, chắc chắn phiên bản mới của OMG 3Q sẽ còn mang đến nhiều update đặc biệt khác. Để theo dõi các thông tin về OMG 3Q, quý độc giả cùng game thủ có thể tham khảo tại:

  • Trang chủ: http://omg3q.360game.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn
  • Tải game:http://m.onelink.me/c4889bcf

Theo thanhnien.vn

Share