OMG 3Q: Chu Du xuất chiến – Giờ phút nước Ngô lên ngôi – Gêm VN

Được cho là một trong những vị tướng đỏ mạnh trong bản cập nhật này, Chu Du sẽ là một bổ sung cực kì quan trọng trong đội hình “nông dân” của Ngô Quốc.

OMG 3Q: Chu Du xuất chiến - Giờ phút nước Ngô lên ngôi

Chu Du là một nhà quân sư tài ba tuổi trẻ tài cao và nổi tiếng với chiến thắng tại Xích Bích trước quân Tào Tháo. Ông cũng được biết đến như là khai quốc công thần của Ngô quốc, phò tá 2 huynh đệ Tôn Sách – Tôn Quyền xây dựng thế lực ngang ngửa với Ngụy quốc, Thục quốc. Đương nhiên, trong OMG 3Q, Chu Du cũng sẽ xuất hiện với tư cách là một trong những thần tướng mạnh nhất của phe Ngô và gây ảnh hưởng cực lớn tới chiến cuộc trong game.

OMG 3Q: Chu Du xuất chiến - Giờ phút nước Ngô lên ngôi 2

Với khả năng gây sát thương quần thể lên đội hình địch cùng bạo nộ gây sát thương lên toàn bộ đội hình đối phương, vị trí tốt nhất dành cho Chu Du sẽ là ở hàng phía sau – nơi được bảo vệ an toàn. Sát thương của Chu Du không phải quá cao, tuy nhiên lại sở hữu khả năng thiêu đốt cực kỳ bá đạo, đủ sức “nướng chín” bất cứ đội hình nào trong OMG 3Q.

OMG 3Q: Chu Du xuất chiến - Giờ phút nước Ngô lên ngôi 3

Sở hữu trong tay Thiên Hỏa Cầm, Chu Du có khả năng triệu hồi chân hỏa tấn công kẻ địch trong từng đòn đánh thường (Hỏa Diệm Thương), gây ra 90% sát thương theo hàng dọc. Với kỹ năng nộ khí Hỏa Thiêu Xích Bích, toàn bộ các địch thủ của Chu Du sẽ phải hứng chịu những đợt bão lửa với 120% sát thương kèm theo hiệu ứng thiêu đốt (xác suất 30%) trong 2 hiệp. Đặc biệt nếu đã bị thiêu đốt, ở hiệp đánh tiếp theo, đối thủ sẽ phải nhận thêm 30% sát thương – một con số đủ để triệt tiêu bất cứ đội hình tanker cứng rắn nào.

Dàn kỹ năng nộ khí cùng bảo vật của Chu Du đều kế thừa các đặc tính từ Lửa, do đó có thể coi là sát thương thiêu đốt bậc nhất trong game ở thời điểm hiện tại, tuy không mạnh về khống chế như các pháp sư quần thể khác, nhưng về mặt sát thương thì tuyệt đối nằm trong những vị trí đầu tiên. Sức mạnh của Chu Du bắt đầu bộc lộ từ khi +6 trở lên, với việc tăng sát thương cho tướng phe Ngô và tăng xác suất hiệu ứng thiêu đốt.

OMG 3Q: Chu Du xuất chiến - Giờ phút nước Ngô lên ngôi 4

Tại Thiên phú +8, Chu Du có khả năng nhận thêm cho bản thân 10% miễn sát thương và thêm 5% lượng trị liệu (duy trì 3 hiệp, cộng dồn 5 lần), phối hợp với các tướng như Tôn Quyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều,… sẽ cực kì khó bị triệt hạ. Nhưng chính thiên phú +10 mới thể hiện rõ tính chất đặc biệt của nước Ngô, đó chính là Hỏa Công. Khi tích đủ 3 lần thiêu đốt trên người đối phương, kẻ đó sẽ phát nổ và nhận thêm 150% sát thương! Ngô Quốc không thiếu người có khả năng gây thiêu đốt, Chu Du sẽ tận dụng tốt những đồng đội trên.

  • Trang chủ: http://omg3q.360game.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn
  • Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'OMG 3Q: Chu Du xuất chiến – Giờ phút nước Ngô lên ngôi – Gêm VN' (0)

Comments are closed.