OMG 3Q: Đội hình sát thương đặc biệt với Gia Cát Lượng – Gêm VN

Vừa ra mắt trên OMG 3Q, Gia Cát Lượng là tướng đỏ tư chất 16 tiếp theo xuất hiện bảo đảm cực mạnh trong thời gian tới. Hãy cùng tìm hiểu xem những đội hình nào sẽ phù hợp với meta game nhé.

OMG 3Q: Đội hình sát thương đặc biệt với Gia Cát Lượng

Có thể bạn chưa biết: Gia Cát Lượng có biểu tự là Khổng Minh,  hiệu Ngọa Long tiên sinh, là nhà chính trị, nhà quân sự kiệt xuất của Trung Quốc trong thời Tam Quốc.

OMG 3Q: Đội hình sát thương đặc biệt với Gia Cát Lượng 2

Gia Cát Lượng là một nhà ngoại giao cự phách và cũng là một nhà phát minh tài ba. Đóng góp lớn nhất của Gia Cát Lượng chính là việc giúp hình thành thế chân vạc Tam quốc, liên minh Thục-Ngô chống Ngụy. Ông được công nhận là một trong những chiến lược gia vĩ đại và xuất sắc nhất trong thời đại của ông.

Còn trong game OMG 3Q: Gia Cát Lượng đóng vai trò như một buff chiến với các hiệu ứng Hóa thạch, tăng sát thương, tăng nộ cho team.

OMG 3Q: Đội hình sát thương đặc biệt với Gia Cát Lượng 3

Gia Cát Lượng khi đánh thường có thể đánh đến 3 mục tiêu, còn kỹ năng nộ là đánh hàng ngang. Chính vì vậy Gia Cát Lượng rất phù hợp với team thiên về đánh diện rộng, khi đi cùng Phượng Sồ thì thật quá sức bá đạo.

Hai đội hình mạnh có sự tham gia của Gia Cát Lượng:

Đội hình dồn sát thương toàn diện:

OMG 3Q: Đội hình sát thương đặc biệt với Gia Cát Lượng 4

Đội hình công thủ toàn diện:

OMG 3Q: Đội hình sát thương đặc biệt với Gia Cát Lượng 5

Sau khi chuyển sinh (hóa Chân) Gia Cát Lượng càng mạnh hơn nữa khi có thể đánh thường hút máu và tăng tỉ lệ Hóa thạch đối phương.

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'OMG 3Q: Đội hình sát thương đặc biệt với Gia Cát Lượng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.