OMG 3Q: Lữ Bố – Tướng Đỏ cực mạnh mà game thủ phải đầu tư cho nước Quần – Gêm VN

Chuẩn bị ra mắt trong phiên bản tiếp theo, Chiến Thần Lữ Bố sẽ là vị tướng đỏ cực mạnh mà bất kì đội hình nước Quần nào cũng cần phải có để hoàn thiện đội hình của mình

OMG 3Q: Lữ Bố - Tướng Đỏ cực mạnh mà game thủ phải đầu tư cho nước Quần

Nếu như phe Ngụy có mãnh tướng Trương Liêu, phe Thục có hào kiệt Triệu Tử Long thì phe Quần không hề kém cạnh với chiến thần Lữ Bố. Đây là một trong bốn vị tướng đỏ sẽ góp mặt trong OMG 3Q ở bản cập nhật kế tiếp.

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/sMPTfkZaXr4″ width=”560″]

Lữ Bố tự là tự là Phụng Tiên, là vị tướng dũng mãnh thuộc hàng bậc nhất thời Tam Quốc, có thể nói là hơn cả hơn cả Quan Vũ, Trương Phi, Mã Siêu. Lữ Bố từng một mình đọ sức với cả ba anh em Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi. “Nhân trung Lã Bố, mã trung Xích Thố”, trên chiến trường, Lữ Bố tay cầm phương thiên họa kích, chân cưỡi ngựa Xích Thố, vạn người không địch nổi. Bước vào thế giới OMG 3Q cùng 3 danh tướng nổi tiếng khác là Chu Du, Trương Liêu và Triệu Vân, Lữ Bố được kì vọng sẽ là nhân tố chủ đạo để phe Quần “làm gỏi” những cái tên đình đám từ Ngô – Ngụy – Thục.

OMG 3Q: Lữ Bố - Tướng Đỏ cực mạnh mà game thủ phải đầu tư cho nước Quần 2

Vậy điều gì làm nên một Lữ Bố bá đạo trong OMG 3Q? Đầu tiên chính là khả năng gây sát thương 90% Công cho hàng dọc (chỉ tăng nộ 1 người) bằng kỹ năng đánh thường Hỏa Kích. Khi nộ, Lữ Bố có thể gây cho tất cả kẻ địch sát thương bằng 120% tấn công, 15% kèm choáng 1 hiệp (ở trạng thái choáng không thể hành động) bằng kỹ năng Vương Nhật Hương. Đội hình lý tưởng dành cho nước Quần khi Lữ Bố gia nhập đội hình sẽ là Lữ Bố – Tà Tử – NV Chính (Hàng trên), Đổng Trác – Vu Cát – Hoa Đà. Tùy vào tướng nâng cấp hoặc cách chơi mà game thủ có thể điều chỉnh lại sau.

OMG 3Q: Lữ Bố - Tướng Đỏ cực mạnh mà game thủ phải đầu tư cho nước Quần 3

Kỹ năng bảo vật của Lữ Bố là sẽ gây cho toàn bộ kẻ địch sát thương bằng 130% tấn công, 30% kèm choáng 1 hiệp. Tiến cấp +6 với Thiên Phú Bá Đạo, Lữ Bố sẽ tăng 5% sát thương vật lý cho tướng Quần (không ảnh hưởng tướng chính) và tăng 30% sát thương cho mục tiêu có lực chiến thấp hơn bản thân.

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/Dhv8E3FtHHc” width=”560″]

Tiến cấp +8 Vô Song sẽ giúp Lữ Bố đánh thường và nộ,tăng 10% sát thương và 10% bạo kích, kéo dài đến khi nộ tiếp theo. Tiến cấp +10 Chiến Thấn giúp Lữ Bố sau khi kích sát địch lập tức có thêm 1 lần công kích, tạo thành 60% sát thương cho toàn bộ địch, kèm 15% choáng, có thể dùng 3 lần. Và khi đạt Tiến cấp +12 Bạch Hổ, Lữ Bố sẽ tăng 18000 HP tướng Quần, đồng thời miễn khóa choáng và hóa thạch.

OMG 3Q: Lữ Bố - Tướng Đỏ cực mạnh mà game thủ phải đầu tư cho nước Quần 4

Lữ Bố có thể kết hợp tốt với Tả Từ hay Điêu Thuyền giúp tăng sức chiến đấu lên 20%. Văn Xú kết hợp cùng Lữ Bố sẽ tăng sức phòng ngự cho đội hình lên 30%. Ngoài ra, Lữ Bố còn có liên kết duyên cùng Vu Cát, Giả Hủ hay Trương Giác.

  • Trang chủ: http://omg3q.360game.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'OMG 3Q: Lữ Bố – Tướng Đỏ cực mạnh mà game thủ phải đầu tư cho nước Quần – Gêm VN' (0)

Comments are closed.