OMG 3Q: Triệu Vân – Quân át chủ bài cho tất cả đội hình Thục Quốc tương lai – Gêm VN

Là một vị tướng gần như toàn diện ở mọi mặt, thời điểm Triệu Vân ra mắt cũng sẽ là ngày Thục Quốc “lên hương” trong bố trận ở cập nhật sắp tới của OMG 3Q.

OMG 3Q: Triệu Vân - Quân át chủ bài cho tất cả đội hình Thục Quốc tương lai

Triệu Vân (hay còn gọi là Triệu Tử Long) là người đã góp công lớn vào việc thành lập Thục Quốc. Ông được Lưu Bị xem như người anh em thứ 4 sau Quan Vũ và Trương Phi. Triệu Vân là võ tướng Vật Lý mạnh nhất Thục Quốc, miễn hiệu ứng xấu khi thấp HP, nộ công sẽ hồi nộ. Ngoài việc là một trong Ngũ Hổ Tướng trấn quốc, Triệu Vân còn được tôn sùng là “song long Thục Quốc”, cùng với Ngọa Long Gia Cát Lượng.

Triệu Vân sẽ chính thức xuất hiện trong OMG 3Q vào phiên bản sắp tới, cùng với 3 danh tướng nổi tiếng khác của 3 phe thế lực còn lại là Chu Du, Trương Liêu và Lữ Bố. Với danh hiệu là võ tướng vật lý mạnh nhất phe Thục, Triệu Vân sở hữu cho mình cây long thương danh chấn Tam Quốc, từng đâm xuyên qua ngàn vạn quân Ngụy, từ trong tử địa cứu ra ấu chúa Lưu Thiện, đoạt lấy Thanh Công Kiếm từ tay Tào Tháo, để lại tiếng vang muôn đời.

OMG 3Q: Triệu Vân - Quân át chủ bài cho tất cả đội hình Thục Quốc tương lai 2

Khi đánh thường (Long Đảm), Triệu Vân gây ra 90% sát thương vật lý theo hàng dọc, khá tương đồng về mặt sát thương so với Tiền Tướng Quân Trương Liêu của phe Ngụy. Kỹ năng nộ khí của Triệu Vân là Long Khiếu Cửu Thiên, mạnh mẽ như thần long gầm vang 9 tầng trời giúp tăng sĩ khí. Kỹ năng này gây cho tất cả kẻ địch trên hàng dọc sát thương bằng 265% tấn công của Triệu Vân, đồng thời hồi 25 nộ khí, khiến Triệu Vân trở thành thần tướng có thể dùng nộ gần như liên tục trong trận đấu.

OMG 3Q: Triệu Vân - Quân át chủ bài cho tất cả đội hình Thục Quốc tương lai 3

Toàn bộ các kỹ năng cùng kỹ năng bảo vật của Triệu Vân đều liên quan đến việc tăng nộ và tăng sát thương, do đó trong OMG 3Q phiên bản sắp tới, Thục Quốc sẽ vươn mình trở thành quốc gia có sát thương mạnh bậc nhất nếu như đội hình có Triệu Vân. Với bảo vật trong tay, khi tiến cấp +6 sẽ tăng 5% sát thương cho toàn bộ phe Thục, đồng thời khi ở trong trạng thái HP thấp (dưới 50%) thì sẽ tăng 20% sát thương và miễn dịch toàn bộ khống chế, hứa hẹn một pha “lật kèo” ngoạn mục.

[wpcc-iframe allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/slDqjMA4f88″ width=”560″]

Ở các cấp độ +8, Triệu Vân gần như bất tử mỗi khi có tướng địch “sấp mặt”, bởi sẽ được hồi 15% HP, đồng thời tăng thêm 30 điểm nộ khí – một con số khá khủng khiếp. Như vậy, chỉ cần tiêu diệt được tướng địch, Triệu Vân sẽ càng đánh càng mạnh, tả xung hữu đột quét ngang thiên hạ. Khi tiến cấp +10, Triệu Vân được tăng tới 25% sát thương trong 5 lượt đánh (cộng dồn 3 lần) sau mỗi khi sử dụng kỹ năng nộ khí. Tuy nhiên, khi “max ping” +12, toàn bộ phe Thục sẽ được tăng 18.000 HP và miễn dịch hoàn toàn trạng thái Mù và Nguyền Rủa.

OMG 3Q: Triệu Vân - Quân át chủ bài cho tất cả đội hình Thục Quốc tương lai 4

Triệu Vân ra mắt hứa hẹn về một tương lai phe Thục sẽ “vặt trụi lông” những cái tên đình đám như Ngô – Ngụy. Đương nhiên, để có thể chống lại Triệu Vân, các quốc gia khác cũng có những đối sách cần thiết. Hãy cùng khám phá những đội hình đặc sắc nhất của OMG 3Q tại:

  • Trang chủ: http://omg3q.360game.vn
  • Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf
  • Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

OMG 3Q: Triệu Vân - Quân át chủ bài cho tất cả đội hình Thục Quốc tương lai 5

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'OMG 3Q: Triệu Vân – Quân át chủ bài cho tất cả đội hình Thục Quốc tương lai – Gêm VN' (0)

Comments are closed.