Trong tập 910 của Onepiece, nhóm Luffy sẽ gặp phải 1 số thay đổi thời tiết và lốc xoáy khiến cho cả nhóm lại bị tách ra nữa trước khi gặp lại được nhóm của Zoro trên Vương quốc Wano.

Nhóm Luffy Đang trên đường tới Wano và khi đang xem tờ báo mới nhất thì họ bổng thấy hình ảnh của Vivi, Violet, Rebecca và Wapol. Lúc đó, cá nhóm thấy nhớ những người quen cũ của họ.

Image result for one piece 910

Sanji nhanh tay cắt lấy hình của mấy cô công chúa xinh đẹp trên báo ra, còn Chopper thì giữ lại hình của Dr. Kureha. Ngay lúc đó, Nami điên cuồng vì tờ báo đã không còn có thể đọc được nữa.


Nami nổi giận vì cô không thể đọc tiếp tờ báo vì Sanji đã nhanh tay cắt hình trên báo của mấy nàng công chúa...


...còn Chopper cắt hình của Dr. Kureha

Luffy nói rằng:” sau khi chúng ta đi 1 vòng thế giới thì sẽ có ngày gặp lại họ thôi mà.” Lúc này thì tàu Sunny đã đi tới địa phận của vương quốc Wano và thời tiết bỗng xấu đi với những cơn sóng dữ cứ liên tiệp xuất hiện. Khung cách lúc này như 1 canh trong loại tranh nghệ thuật truyền thống của Nhật tên là Ukiyo – e được tái hiện lại rất sống động.

Image result for one piece 910

Ngay lập tức, 1 con bạch tuộc khổng lồ xuất hiện, tiếng trống tiếng kèn trong ca kịch Kabuki nổi lên ồn ào. Một đàn cá chép khổng lồ to ngang với thuyền Sunny bất thình lình xuất hiện khiến cho Sanji phải mắt chữ O mồm chữ A vì loài cá nước ngọt này lại xuất hiện ở biển  như thế này.

Ngay sau đó, nước đổi sang màu trong suốt và con tàu Sunny tiến vào 1 con sông lớn. Đi tiếp 1 đoạn cả nhóm gặp 1 thác nước khổng lồ và đàn cá chép đang bắt đầu vượt qua thác nước đó.

Image result for one piece 910

Nami đoán rằng có thể phía trước là thượng nguồn và vương quốc Wano chỉ còn ở ngay phía trên mà thôi.

Luffy tóm lấy 1 con cá chép và Sunny được con cá chép đó kéo lên trên thác. Ngay lập tức, Sunnh gặp 1 xoáy nước lớn và mọi thứ diễn ra quá nhanh cho đến khi tính dậy thì Sunny và Luffy thì nằm trên bãi biển. Còn nhóm đã bị tách nhau ra và không rõ những người khác đang ở đâu. Khu rừng ở gần bãi có 1 con gì đó như 1 con lợn đang lao tới về phía Sunny. Nếu nhìn kỹ hơn thì nó khá giống như 1 con Komainu ( Sư tử đá ở các cổng đền bên Nhật). Một con khỉ đầu chó đang cầm kiếm đuổi theo con lợn kia. Sau đó, độc giả sẽ được biết con khỉ đầu chó đó tên là HIHI, với hình hài giống như 1 yêu quái trong truyền thuyết nhật. Sau khi thấy những con thú cầm kiếm thì lúc này Luffy khẳng đỉnh đây chính là vương Quốc Wano.


Chạm trán sinh vật bí ẩn, Luffy chắc chắn rằng mình đang ở Wano

End chap 910

 

Share