One Piece 913 – thời gian ra mắt và những điều người đọc cần quan tâm – Gêm VN

Trong phần 912, cộng đồng người hâm mộ đã quá hào hứng với từng tình tiết trong tập truyện trước và bước qua tập 913, người xem lại càng hào hứng hơn khi mà chúng ta có thể được chiêm ngưỡng cuộc đối đầu giữa các Siêu Tân Tinh.

 

One Piece 913 - thời gian ra mắt và những điều người đọc cần quan tâm

Wano Arc hiện nay đang là chương truyện được mong chờ nhất hiện nay khi mà tái hiện lại hoàn toàn đất nước Nhật Bản và sự tàn phá kinh hoàng mà Tứ Hoàng Kaido mang đến cho thành phố này.

Ngoài ra người đọc còn được biết đến sự tồn tại của 3 thanh kiếm báu, báo hiệu cho việc Zoro chuẩn bị có thể có 2 thanh kiếm mới đó là thanh Kitetsu đệ nhất và đệ nhị.

One Piece 913 - thời gian ra mắt và những điều người đọc cần quan tâm 2

Trong phần truyện trước, Basil Hawkins đã phải đối mặt với Luffy và Zoro tuy nhiên có lẽ tác giả không có dự định bắt đầu chiến đấu quá sớm vì nếu Hawkins phải đối mặt với 2 siêu tân tinh mà đặc biệt là Luffy thì tỷ lệ thắng là quá thấp và ngoài ra do là Hawkins đã bị Kaido cưỡng chế về với quân đoàn của hắn nên có thể đây sẽ là 1 chương nói chuyện với Hawkins chăng.

Trong mối quan hệ giữa Luffy và Otama thì cậu chưa hề hé 1 lời rằng cậu là em trai của ACE có thể điều này sẽ được tác giả tiết lộ trong các chương sau khi cốt truyện đã đến đoạn cao trào.

Thời gian ra mắt One Piece tập 913 là vào ngày 3 tháng 8 năm 2018, bản Scan sẽ xuất hiện sớm hơn 3 ngày tức là ngày 31 tháng 7 năm 2018. 

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'One Piece 913 – thời gian ra mắt và những điều người đọc cần quan tâm – Gêm VN' (0)

Comments are closed.