One Piece 919 – Spoilers , nhóm Kinemon chính thức du hành tới tương lai chứ không phải là ma – Gêm VN

Luffy hướng về phía lâu đài của Oden, xung quanh là những lời cảm ơn không ngớt của dân làng. Okiku chú ý đến Luffy. Lúc này, những đứa trẻ của làng Hoa đang miệt mài học trường chùa ⛩ (mấy cái kiểu trường ngày xưa hay học ở trong chùa).

Image may contain: text

Otama đã về đến nhà.

Luffy hướng về phía lâu đài của Oden, xung quanh là những lời cảm ơn không ngớt của dân làng. Okiku chú ý đến Luffy. Lúc này, những đứa trẻ của làng Hoa đang miệt mài học trường chùa One Piece 919 - Spoilers , nhóm Kinemon chính thức du hành tới tương lai chứ không phải là ma 2⛩ (mấy cái kiểu trường ngày xưa hay học ở trong chùa).

Giáo viên hỏi học sinh: “Bế quan tỏa cảng” là gì? Những đứa trẻ trả lời rằng: đó là khi đất nước phải đóng mọi lối vào để giữ hòa bình cho đất nước. Cô giáo hỏi tiếp: “Mở cửa quốc gia” là gì ?
Học sinh trả lời: đó là hành động xấu, đưa những kẻ ngoại lai và tư tưởng xấu vào đất nước này. Giáo viên liền giải thích rằng trước đây đã có những người cố gắng khai mở đất nước trong suốt một thời gian dài. Lũ trẻ liền lên tiếng chửi trách “đó chính là ODEN và 9 bao kiếm đỏ”. Và giáo viên nói rằng Tướng Oruchi Kurozumi là người anh hùng đã trừng phạt bọn họ!

Cùng lúc đó, trong một nhà hàng ở thủ đô, có một kẻ trao đổi tiền đang uống sake. Tên hắn là Dozing Kyoushirou. Hắn đang nguyền rủa Oruchi – một tên hèn nhát, đó chính là điều mà vợ Oden đã nguyền rủa hắn trong lâu đài Oden bị bốc cháy cách đây 20 năm.

Lời nguyền như sau:

“Mặt trăng không biết đến Bình Minh
Một ý nghĩ nếu thành sự thật
Khi trăng tròn 20 năm nữa, 9 bóng hình sẽ xuất hiện
Sẽ theo người đó hướng về phía bình minh”

=> đại khái là 20 năm sau vào đêm trăng tròn, sẽ có 9 bóng hình xuất hiện giúp cho Mặt Trăng này

Kyoushirou nói rằng Orochi đã giải thích nghĩa của lời bùa chú này rằng linh hồn của 9 samurai sẽ xuất hiện khi trăng tròn 20 năm sau.

Quay trở lại cảnh Luffy, cả bọn đang đến đống đổ nát của thành Oden. Trước sự hoang tàn của nơi này, Okiku khóc và chạy đi. Luffy sững sờ khi thấy ngôi mộ của Kinemon và những người khác. Sau đó Kinemon thình lình xuất hiện. Okiku thấy ông liền lao đến ôm chầm. Okiku chính là vợ của Kinemon One Piece 919 - Spoilers , nhóm Kinemon chính thức du hành tới tương lai chứ không phải là ma 3

Và cũng lúc đó, Momonosuke và nhóm Sanji đã xuất hiện. Cả nhóm đã có mặt! Họ vui vẻ trò chuyện và tiến vào lâu đài. Kinemon bắt đầu thú nhận họ có một bí mật đang che giấu.
“Các bạn đã biết Kanjuurou, Raizou, và 3 người ở đây, tổng cộng là 5 người – những người đã che giấu sự thật của quá khứ. Nói thật… chúng tôi đã du hành thời gian, từ Wano cách đây 20 năm trước!” One Piece 919 - Spoilers , nhóm Kinemon chính thức du hành tới tương lai chứ không phải là ma 4

Theo Fanpage One Piece FC in VietNam 

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'One Piece 919 – Spoilers , nhóm Kinemon chính thức du hành tới tương lai chứ không phải là ma – Gêm VN' (0)

Comments are closed.