One Piece chap 906 – cuộc đột kích vào Reverie của Dragon và quân đội cách mạng – Gêm VN

Thông qua tập 905, đã cung cấp khá nhiều thông tin và những sự kiện có thể xảy ra trong tập One Piece 906.

Ngoài ra, có thể các diễn biến của tập 906 hoàn toàn dựa theo hướng phát triển cốt truyện của tập 905. Bạn có thể tham khao các dự đoán về tập mới tại đây.

Quân đội cách mạng sẽ sử dụng chiến thuật đánh lén

Trong cuối tập 905, thì chúng ta có thể thấy Sabo đã tiếp cận được Mariejois bằng cách cải trang thành binh lính. Và nếu mọi người để ý kỹ thì có thể thấy có rất nhiều con quạ bay xung quanh các phi thuyền để tiến lên Mariejois, do đó có thể là Karasu ( Thủ lĩnh quân cách mạng phía Bắc) người có khả năng điều khiển quạ  Qua đó, có thể thấy các thành viên cách mạng đã trà trộn vào bên trong các con tàu để di chuyển lên Mariejois từ rất lâu rồi. Ngoài ra còn có Betty và Koala cũng đã sẵn sàng để hổ trợ nếu cuộc đột nhập của quân cách mạng gặp bất kỳ trục trặc nào.

One Piece chap 906 - cuộc đột kích vào Reverie của Dragon và quân đội cách mạng

Lý do mà Dragon lại lựa chọn tấn công Reverie

Có thể trong tập tới người đọc được biết lý do chính tại sao mà Dragon lại tập trung tuyên chiến tại Reverie, khi mà khu vực này lại có sự xuất hiện của 2 vị đô đốc cực mạnh. Trong đó Garp – huyền thoại Hải Quân cũng đang xuất hiện tại nơi đây, nên chắc chắn ông ta sẽ là mối nguy hiểm rất lớn đối với đội quân cách mạng. Bên cạnh đó, Dragon có thể sẽ có cuộc nói chuyện trực tiếp với vua và các Thiên Long Nhân để vén bức màn bí mật này.

Image result for dragon attack reverie

Danh sách những người sẽ tới Mariejois đầu tiên

Trong tập tới có lẽ mọi người sẽ được biết đến khung cảnh của thánh địa Mariejois và cùng với sự xuất hiện của những người tham dự Reverie được chia ra làm 2 nhóm, Dressrosa – Prodence là những người được Luffy giúp đỡ. Nhóm còn lại bao gồm Vivi Chan cùng với vua Cobra. Ngoài ra có thể trong phần này Coby sẽ trở thành nhân vật chính của Reverie Arc.

Sự xuất hiện của Ryokugyu

Ryokugyu là bí danh của một đô đốc trong hàng ngũ Hải Quân. Ryokugyu đã được đề cập ngắn gọn bởi Doflamingo khi nói chuyện với Fujitora, gọi hai người họ là “Beasts”- nghĩa là “những con quái vật”

Image result for Ryokugyu

Và đã xuất hiện rất ngắn trong tập 905. Đây có thể là 1 mối nguy hiểm khác không kém gì so với Garp.

Sự bắt đầu của Wano Arc

Được dự đoán rất nhiều từ cộng đồng mạng khi mà có lẽ băng mủ rơm sẽ xuất hiện tại vương quốc Wano trong tập 906 này. Đặc biệc thông tin này đã được xác nhận khi mà Zoro và những thành viên khác sẽ chờ đón Mũ rơm ngay tại vương quốc Wano.

Bên cạnh đó, Hội nghị Reverie cũng sẽ chính thức bắt đầu ngay trong tập 906 này.

Tập 906 sẽ ra mắt vào ngày 04/06/2018 tức thứ 2 tuần sau.

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'One Piece chap 906 – cuộc đột kích vào Reverie của Dragon và quân đội cách mạng – Gêm VN' (0)

Comments are closed.