One Piece chap 910 – Kết thúc Hội Nghị Reverie, Zoro khai mạc mở đầu Wano Arc – Gêm VN

Ngày ra mắt tập One Piece 910 và những thông tin liên quan đến nó sẽ khiến cho bạn phải hào hứng đón chờ

Vậy là từ tuần trước thì One Piece đã chính thức bước vào Vương Quốc Wano Arc. Điều này thật đáng để trong đợi đấy quý độc giả ạ.

Sơ lược về tập 909

Trong One Piece tập 909, chúng ta đã có được 1 số thông tin về Macro cánh tay trái của Hải Tặc vĩ Đại Râu Trắng và chúng ta biết chắc được 1 điều rằng anh ta sẽ không tham gia vào trận chiến ở vương quốc Wano. Nguyên nhân chính là bởi vì anh muốn bảo vệ quê hương của cha mình Râu Trắng.

Image result for one piece 910

Tuy nhiên, sự xuất hiện của anh có vẻ như không mang 1 ý nghĩa nào đó và có khi  thánh Oda sẽ bất ngờ đưa Macro tham gia trong 1 tình huống bất ngờ nào đó buộc anh phải xuất hiện chăng.

One Piece 910

Trên vương quốc Wano, chúng ta có thể thấy các thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm đang phải sống ẩn thân để che đậy bản thân và thu thập càng nhiều thông tin càng tốt. Tuy nhiên, Zoro vẫn chứng nào tật nấy khi lại tấn công Chánh Án khi đã kết tội anh vì các hành vi giết người, cướp của. Kaido chắc chắn sẽ đánh hơi thấy vụ việc này và chắ chắn sẽ tấn công Zoro bằng tất cả sức mình. 

One Piece chapter 910

Tập 910 có những gì:

Trong phần 910 sắp tới, có thể chúng ta sẽ được gặp lại thêm các thành viên đang nằm trên tàu trên hành trình thẳng tiến tới vương quốc Wano.

Có thể tập tới sẽ là cuộc hội ngộ giữa các thành viên với nhau và khởi đầu cho 1 trận chiến kinh hoàng.

Tập 910 sẽ ra mắt vào ngày 09/07/2018 và sẽ có bản Scan sớm trước 2 ngày tức là ngày 07/07/2018

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'One Piece chap 910 – Kết thúc Hội Nghị Reverie, Zoro khai mạc mở đầu Wano Arc – Gêm VN' (0)

Comments are closed.