One Piece: Mỗi thành viên băng Mũ Rơm sẽ có Arc riêng sau khi One Piece kết thúc – Gêm VN

Theo như những thông tin mà Oda chia sẻ thì mỗi thành viên của băng Mũ Rơm sẽ có một Arc riêng của mình sau khi One Piece kết thúc

Băng Mũ Rơm được thành lập nhờ vào dấu hiệu đặc trưng của Luffy – kiêm thuyền trưởng – với chiếc mũ rơm mà anh được nhận từ Từ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Toàn bộ thành viên trong băng đều mang cho mình một ước mơ riêng, tuy nhiên tất cả đều chung một mục tiêu đó là tìm lại được kho báu hải tặc vĩ đại nhất thế giới – One Piece. Chính vì thế là tất cả đề vô cùng cố gắng để tiến đến giấc mơ của mình.

One Piece: Mỗi thành viên băng Mũ Rơm sẽ có Arc riêng sau khi One Piece kết thúc

Mỗi thành viên trong băng Mũ Rơm đều có ước mơ riêng (nguồn ảnh: Internet)

Trong một buổi phỏng vấn gấn đây nhất với tác giả Oda thì anh đã chia sẻ với người hâm mộ về kế hoạch của mình, ngay từ ban đầu thì Oda đã quyết định đầu tư cho mỗi thành viên trong băng Mũ Rơm một Arc riêng. Mỗi Arc của mỗi nhân vật sẽ tập trung khai thác những khía cạnh liên quan đến tính cách, ước mơ và sức mạnh của bản thân họ. Tuy nhiên những kế hoạch liên quan đến dự án này vẫn còn nằm trong vùng bí mật.

Trong bài viết này thì chúng ta sẽ cùng thử đoán mò xem những nội dung chinh của các Arc này sẽ như thế nào nhé. Nhưng chúng ta cũng sẽ chắc chắn rằng chúng sẽ rất là thú vị đấy.

1. “Chân Quỷ” Sanji

One Piece: Mỗi thành viên băng Mũ Rơm sẽ có Arc riêng sau khi One Piece kết thúc 2

Sanji có thể sẽ trở thành Đầu bếp tài hoa nhất thế giới và phục vụ cho sự phàm ăn của Big Mom (nguồn ảnh: Internet)

Vinsmoke Sanji là đầu bếp và là thành viên thứ ba của băng hải tặc Mũ Rơm. Anh có sở trường chiến đấu bằng chân, trở thành 1 trong bộ ba sát thủ của nhóm. Anh luôn có ước mơ là tìm tìm thấy vùng biển huyền thoại “All Blue”.

Đối với Sanji thì chúng ta có thể thấy rằng Oda đã lên kế hoạch cho một vị Tứ Hoáng luôn bị ám ảnh bởi thức ăn mà anh nấu (Bog Mom), từ đó anh sẽ có thể trở thành một đầu bếp điêu luyện bậc nhất giới Hải Tặc. Và Arc Đảo Bánh có thể chính là điểm khởi đầu mà Oda dành riêng cho anh trong Arc riêng của mình.

2. Kiếm sĩ phái tam kiếm Roronoa Zoro

One Piece: Mỗi thành viên băng Mũ Rơm sẽ có Arc riêng sau khi One Piece kết thúc 3

Có thể Arc riêng của Zoro sẽ chứng minh được rằng anh xứng đáng với cái tên Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới (nguồn ảnh: Internet)

Roronoa Zoro là thành viên đầu tiên gia nhập băng Mũ Rơm. Kiếm sĩ “Tam Kiếm Phái” có ước mơ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Trước khi gặp Luffy, Zoro nổi tiếng ở East Blue với biệt danh là “Thợ săn Hải tặc” vì anh làm nghề săn tiền thưởng để kiếm sống.

Nhiều người hâm mộ cho rằng Arc Wano chính là nơi mà Oda dành riêng cho Zoro, tại đây Zoro sẽ đóng một vai trò to lớn để giúp đỡ đồng đội của mình chống lại Kaido, kèm theo đó là anh sẽ phải đổi đấu với rất nhiều những đối thủ khó nhằn. Từ đây Zoro sẽ phải chứng mình cho mọi người thấy được rằng anh xứng đáng với danh hiệu “Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới”.

3. Nhà khảo cổ Nico Robin

One Piece: Mỗi thành viên băng Mũ Rơm sẽ có Arc riêng sau khi One Piece kết thúc 4

Nico sẽ là sáng tỏ lịch sử của thế giới (nguồn ảnh BNGI)

Nico Robin là nhà khảo cổ học của băng hải tặc Mũ Rơm, cô có niềm đam mê lớn với lịch sử và có sự hiểu biết sâu rộng về khảo cổ. Robin có ước mơ là tìm ra lịch sự chân thực, hoàn thành nốt con đường của mẹ cô và các học giả Ohara còn dang dở.

Nội dung của Arc riêng dành cho RObin có thể kể về chuyến hành trình giúp cô làm sáng tỏ được lịch sử của thế giới, và giải mã được Poneglyph cuối cùng.

4. Hoa tiêu Nami

One Piece: Mỗi thành viên băng Mũ Rơm sẽ có Arc riêng sau khi One Piece kết thúc 5

Nami có thể sẽ đạt được ước mở của mình, là vẽ lại một tấm bản đồ hoàn chỉnh của toàn thế giới One Piece (nguồn ảnh: Internet)

Ước mơ của Nami chính là có thể vẽ lại toàn bộ tấm bản đồ của thế giới trong One Piece. Câu chuyện của cô nàng hoa tiêu này có nhiều khả năng sẽ nói về thời điểm khi cô tìm kiếm được Raftel – nơi không ai có thể đến được. Trong Arc này, chính Nami sẽ là người tỏa sáng với khả năng của mình.

5. Thợ đóng tàu Franky

One Piece: Mỗi thành viên băng Mũ Rơm sẽ có Arc riêng sau khi One Piece kết thúc 6

Câu chuyện của Franky có thể liên quan đến món vũ khí cổ đại Pluton (nguồn ảnh: Internet)

Franky là thợ đóng tàu, kiêm phát minh, sáng chế vũ khí, tàu ngầm…cho băng hải tặc Mũ Rơm. Anh có ước mơ là đóng được một con tàu có thể đi tới bất cứ nơi nào trên thế giới, trải qua vô vàn trận chiến và vẫn vững vàng trước vô vàn khó khăn sóng gió, và đi tới được Grand Line.

Arc dành cho anh có thể sẽ liên quan đến vũ khí cổ đại Pluton – một vũ khí có thể hủy diệt được thế giới.

6. Bác sĩ Chopper

One Piece: Mỗi thành viên băng Mũ Rơm sẽ có Arc riêng sau khi One Piece kết thúc 7

Chopper của thể thực hiện ước mơ của mình, chữa trị những căn bệnh nan y khó chữa (nguồn ảnh: Internet)

Chopper là bác sĩ của nhóm Mũ Rơm, có một kiến thức rộng về thực và dược liệu cũng như là bào chế, tạo ra những liều thuốc cấp tốc từ các loại trái, rễ cây hay rau quả tìm thấy trên hầu hết các hòn đảo. Ước mơ của Chopper là trở thành 1 bác sĩ có thể chữa trị mọi bệnh tật.

Như chúng ta đã biết Roger chết vì một căn bệnh nan y. Và nhiều khả năng trong tương lai Luffy cũng sẽ giống như “cựu Vua Hải Tặc” và lúc đó Chopper sẽ đạt được giấc mơ của mình khi chữa khỏi được cho Luffy.

7. “Vua bắn tỉa Sogeking” Usopp

One Piece: Mỗi thành viên băng Mũ Rơm sẽ có Arc riêng sau khi One Piece kết thúc 8

Usopp có ước mơ trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất biển cả (nguồn ảnh: Internet)

Usopp là xạ thủ của băng Mũ Rơm, anh là thành viên thứ tư của băng hải tặc và bị truy nã với một cái tên khác là Sogeking. Ước mơ của Usopp là trở thành chiến binh dũng mãnh của biển cả.

Trước đó có rất nhiều tin đồn rằng vai trò của Ussop sẽ thực sự tỏa sáng tại Elbaf – hòn đảo của những chiến binh khổng lồ.

8. Nhạc công Brook

One Piece: Mỗi thành viên băng Mũ Rơm sẽ có Arc riêng sau khi One Piece kết thúc 9

Có thể sau khi đạt được ước mơ với kho báu One Piece, Brook có thể sẽ trở về Laboon (nguồn ảnh: Internet)

Brook vốn là một nhạc công, kiêm kiếm sĩ đã từng chết một lần cùng với toàn bộ thủy thủ đoàn của mình. Tuy nhiên, do trước khi chết Brook đã ăn quả Yomi Yomi no Mi cho phép người chủ ăn quả này có thể hồi sinh lại sau khi chết thêm một lần nữa. Và ước mơ của anh chính là trở về Laboon sau khi tới được Grand Line.

Như vậy chắc chắn arc dành cho riêng anh sẽ là ở series, lúc các thành viên trong băng đạt được giấc mơ của mình, anh sẽ “thảnh thơi” trở về Laboon sống một cuộc sống bình dị.

9. Kỵ sĩ “Người Cá” Jinbe

One Piece: Mỗi thành viên băng Mũ Rơm sẽ có Arc riêng sau khi One Piece kết thúc 10

Arc riêng của Jinbei có thể sẽ liên quan đến quê hương của anh (nguồn ảnh: Internet)

Jinbe là thành thứ 10 tham gia vào băng hải tặc Mũ Rơm, trước đó anh là thành viên của băng hải tặc Mặt Trời. Với khả năng lái thuyền điêu luyện cùng tài chỉ huy tài giỏi. Ước mơ của anh chính là giành những điều tốt nhất cho đất nước của mình.

Hiện tại thông tin về anh chưa nhiều, nhưng tôi nghĩ là arc dành cho anh sẽ chính là nơi anh sinh ra và lớn lên – đảo Người Cá.

10. Vua hải tặc tương lai Luffy

One Piece: Mỗi thành viên băng Mũ Rơm sẽ có Arc riêng sau khi One Piece kết thúc 11

Luffy với mơ ước trở thành vua hải tặc trong tương lai (nguồn ảnh: Internet)

Luffy là thuyền trưởng băng Mũ Rơm và cũng là nhân vật chính của truyện. Anh có ước mơ là trở thành Vua Hải tặc và là người tìm thấy kho báu “One Piece”. Ước mơ này cũng như mong muốn ra biển và trở thành Hải tặc của Luffy được truyền cảm hứng từ Shanks- hải tặc vì cứu anh đã chịu mất một cánh tay lúc Luffy 7 tuổi. Và từ đó Luffy luôn cố gắng để hoàn thành “sứ mệnh” này.

Và chắc chắn arc nằm rải rác khắp cả series One Piece, tuy nhiên phần quan trọng và đặc biệt nhất sẽ là lúc anh tìm ra được “kho báu” của mình và trở thành Vua Hải Tặc được nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'One Piece: Mỗi thành viên băng Mũ Rơm sẽ có Arc riêng sau khi One Piece kết thúc – Gêm VN' (0)

Comments are closed.