Trong tập truyện One Piece, ta thấy những đam mê chinh phục lẽ sống đến tận cùng cháy bỏng, ta học được những bài học về tình đồng đội sâu sắc và thấy cả những vật tưởng chừng vô chi vô giác cũng thấm đẫm tình người.

One Piece (Đảo Hải tặc) là bộ manga nổi tiếng của Nhật Bản nói về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy, thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, cùng các đồng đội của cậu.

Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece, với mục đích trở thành Tân Hải tặc Vương.

Tin Vui: One Piece ra mắt hai phần ngoại truyện theo phong cách “ngôn tình”

Tính đến nay, sau 20 năm kể từ ngày ra mắt, One Piece đã tạo nên một “đế chế” có một lượng fan hùng hậu trên thế giới theo dõi những diễn biến của câu chuyện. Các sản phẩm đồ chơi, quần áo, poster phim … luôn trong tình trạng “cháy hàng” vì sức hút của bộ truyện này.

Bộ phim ngoài cốt truyện chính đã làm thêm nhiều phần ngoại truyện cũng được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt. Trước đó, phần ngoại truyện Chopper Man, One Piece Party, và ChinPiece đã rất thành công, nay tác giả sẽ ra tiếp 2 phần ngoại truyện mới với phong cách hoàn toàn khác: phong cách tình cảm đậm chất ngôn tình có tên “ Tình Yêu One Piece” và “ Episode of the Coby”.

Tin Vui: One Piece ra mắt hai phần ngoại truyện theo phong cách “ngôn tình”

Tin Vui: One Piece ra mắt hai phần ngoại truyện theo phong cách “ngôn tình”

Khác hẳn với phong cách hành động mạnh mẽ thường thấy của One Piece, “Tình yêu One Piece” lại mang hơi hướng tình yêu tuổi học trò như trong các shojo manga (truyện tranh dành cho thiếu nữ). Câu chuyện còn lại “Episode of the Coby” sẽ kể về cuộc sống của 1 anh chàng có ngoại hình giống đại tá hải quân Coby ở bối cảnh trường trung học.

Cả hai truyện này sẽ được đăng tải trên tạp chí Jump số 29, tin mừng này đang được rất nhiều người hâm mộ háo hức. Không biết rằng đổi phong cách mới thì bộ truyện này sẽ như thế nào? Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về 2 phần truyện này nhé.

Theo: One Piece FC in VietNam

Share