Hẳn ai cũng biết đến sự nổi tiếng của One Piece – manga luôn thường trực ở vị trí top 1 doanh số bán ra rồi, nhưng bạn có biết rằng bộ truyện tranh này cũng rất hot khi kết hợp với các tác phẩm khác không?

Những bộ truyện tranh từng hợp tác với One Piece cũng đều là lão làng trong giới manga cả. Không thể không kể đến Dragon Balls với one shot “Cross Epoch” nhân dịp kỉ niệm 10 năm One Piece. Ngoài ra còn có cả Toriko với one shot One Piece x Toriko: The True Food! Devil Fruit nữa. Và giờ đây, One Piece sẽ tiếp tục hợp tác với một bộ truyện cũng rất nổi thời gian gần đây, đó chính là Shokugeki No Soma (Vua đầu bếp Soma)!

Sang tuần, One Piece sẽ kết hợp với Shokugeki No Soma cho ra mắt Vua đầu bếp Sanji - Ảnh 1.

One Piece sẽ tiếp tục hợp tác với một bộ truyện cũng rất nổi thời gian gần đây, đó chính là Shokugeki No Soma (Vua đầu bếp Soma)!

Như các bạn đã biết, Shokugeki no Souma là một series manga shōnen Nhật Bản được viết bởi Yuto Tsukuda và minh hoạ bởi Shun Saeki. Các chương riêng lẻ đã được xuất bản trong Weekly Shōnen Jump kể từ ngày 26 tháng 11 năm 2012, với các volume tankōbon được phát hành bởi Shueisha. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành anime, với season 1 bắt đầu từ đầu năm 2015, season 2 vào năm 2016, season 3 vào năm ngoái.

Mới đây, Tạp chí Shonen Jump số 33 đã có một thông báo về một One Shot mới của Sanji với tựa đề “Shokugeki No Sanji” (Vua đầu bếp Sanji) do chính Yuto Tsukuda và Shun Saeki – 2 tác giả của bộ truyện Shokugeki no Soma thực hiện !!

 

Sang tuần, One Piece sẽ kết hợp với Shokugeki No Soma cho ra mắt Vua đầu bếp Sanji - Ảnh 2.

One Shot mới của Sanji với tựa đề “Shokugeki No Sanji” (Vua đầu bếp Sanji) do chính Yuto Tsukuda và Shun Saeki – 2 tác giả của bộ truyện Shokugeki no Soma thực hiện!

Được biết, nội dung của One shot này sẽ là về khoảng thời gian cách đây 2 năm, khi Sanji còn đang làm việc ở nhà hàng Baratie.

Sang tuần, One Piece sẽ kết hợp với Shokugeki No Soma cho ra mắt Vua đầu bếp Sanji - Ảnh 3.

Nội dung của One shot này sẽ là về khoảng thời gian cách đây 2 năm, khi Sanji còn đang làm việc ở nhà hàng Baratie.

Chương truyện đặc biệt này được thực hiện như là món quà của hai vị tác giả gửi đến Eiichiro Oda nhân dịp bộ truyện One Piece được 21 tuổi. One Shot sẽ được đăng ngay trên tạp chí Shonen Jump số 34, được phát hành vào ngày 23 tháng 7 tại Nhật.

Tuy nhiên chắc hẳn chúng ta sẽ có chương truyện sớm vào tuần trước đó, cùng đón xem chương truyện về chàng đầu bếp của chúng ta sẽ hấp dẫn như thế nào nhé !

Nguồn: One Piece FC in Viet Nam

Share