One Piece: Sự thật về mối quan hệ phức tạp giữa Siêu tân binh Bonney và Bạo chúa Kuma là như thế nào? – Gêm VN

Siêu tân binh Bonney và Bạo chúa Kuma từng có một mối quan hệ bí ẩn mà vẫn chưa được Oda tiết lộ

Kuma hiện đã biến thành một nô lệ cho Long Tinh tại thánh địa Mariejois sau khi bị Chính phủ thế giới biến thành một người máy sinh học, giờ đây các Long Tinh đã sử dụng Kuma như một thứ để thể hiện uy quyền tuyệt đối của mình.

One Piece: Mối quan hệ phức tạp giữa cựu Thất Vũ Hải Kuma và Siêu Tân Tinh Bonney - Ảnh 1.

Bonney bật khóc khi thấy Kuma bị bắt làm nô lệ (nguồn ảnh: Internet)

Ngoài quân cách mạng ra thì Bonney cũng đã xâm nhập vào hội nghị Reverie để có thể tìm cách gì đó để giải thoát được Kuma ra ngoài. Lý do là vì Kuma từng là một người chỉ huy của quân Cách mạng, việc họ đến cứu anh ta là điều dễ hiểu. Tuy nhiên đối với Bonney thì liệu mối quan hệ giữa cô và Kuma là như thế nào? Tại sao cô lại liều mình để đến cứu anh ta? Để có thể trả lời được câu hỏi này thì chúng ta cần xem xét lại những chuyện đã xảy ra trong những tập truyện trước để tìm ra nhiều manh mối hơn trong vấn đề này.

Trong phần giới thiệu của Bonney ở Sabaody trong One Piece, cô được cho là đến từ South Blue. Cách đây không lâu, chúng ta được biết thêm rằng cô ấy cũng là một phần của gia đình hoàng tộc Sorbet nhờ sự xuất hiện của cô tại hội nghị Reverie năm nay.

Nhưng liệu bạn có từng suy nghĩ rằng liệu Bonney trẻ hay Connie già mới chính là hình dạng thật của cô nàng này chưa? Theo như dự đoán thì Bonney chỉ đang lừa Chính phủ Thế giới, để họ nghĩ rằng cô ấy là bà ngoại Connie, người trị vì hiện tại của Vương quốc Sorbet mà thôi.

One Piece: Mối quan hệ phức tạp giữa cựu Thất Vũ Hải Kuma và Siêu Tân Tinh Bonney - Ảnh 2.

Bonney bị Akainu bắt giữ trong chap 595 (nguồn ảnh: One Piece)

Còn nhớ trong chương 595, chúng ta thấy Bonney đã bị Akainu bắt. Mà bây giờ, Akainu lại là Thủy sư đô đốc hải quân, người giữ chức vụ to nhất trong hàng ngũ hải quân. Akainu đã từng tỏ ra lo lắng khi Bonney chạy trốn khỏi Chính phủ Thế giới và thở phào nhẹ nhõm vì họ đã tìm thấy cô ta. Điều này cho thấy Chính phủ thế giới rất quan tâm đến tình hình của Bonney, có lẽ vì cô ấy thuộc dòng máu Hoàng gia liên minh với Chính phủ Thế giới chăng, hay là còn có một uẩn tình nào khác.

One Piece: Mối quan hệ phức tạp giữa cựu Thất Vũ Hải Kuma và Siêu Tân Tinh Bonney - Ảnh 3.

Nữ hoàng của Vương quốc Sorbet – Connie (nguồn ảnh: One Piece)

Giải sử, Bonney thực sự là Nữ hoàng Connie, Chính phủ Thế giới sẽ nhận thấy sự vắng mặt của Connie và nó trùng khớp với bất cứ khi nào Bonney bỏ trốn, điều này thật đáng ngờ. Tôi nghĩ chính phủ thế giới không phải là những kẻ tay mơ, họ không thể nào không nhận ra sự trùng hợp một cách khó giải thích như vậy, nhất là khi họ luôn quan tâm, để mắt đến Bonney.

One Piece: Mối quan hệ phức tạp giữa cựu Thất Vũ Hải Kuma và Siêu Tân Tinh Bonney - Ảnh 4.

Giả sử như Chính phủ Thế giới biết rằng hình dạng thật sự của Bonney là Connie thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ để cho cô ta ở lại Mariejois và tham dự hội nghị Reverie được. Bởi họ không thể nào để cho một siêu Tân binh có thể tự do ra vào một khu vực và sự kiện quan trong như thế. Điều này càng khiến cho nhiều người tin rằng Connie là bà của Bonney và Bonney chỉ đang giả vờ là nữ hoàng để có thể xuất hiện tại hội nghị Reverie nhằm cứu Kuma.

One Piece: Mối quan hệ phức tạp giữa cựu Thất Vũ Hải Kuma và Siêu Tân Tinh Bonney - Ảnh 5.

Ngay cả Sabo cũng biết đến Kuma và nói rằng anh là một người tốt

Kuma cũng được biết đến như một cựu vương của Vương quốc Sorbet nên chắc chắn anh ta cũng có biết đến Bonney, mà Bonney lại không ngại nguy hiểm để đến cứu Kuma, thêm sự căm thù sâu sắc của mình đối với Chỉnh phủ Thế giới của cô ra, theo đó có thể nói rằng “Bạo chúa Kuma” có thể là một người tốt và hiện có rất nhiều những uẩn khúc nằm trong câu chuyện này. Chẳng phải Sabo đã mô tả Kuma là người tốt bụng và dịu dàng trong chương 908 sao, chắc chắn là Sabo không hề nói sai đâu.

Chuyện mà đúng như thế thì chúng ta cũng có thể hiểu được hành động của Bonney trong cuộc chiến ở Marineford, nơi cô ấy bắt đầu khóc ở Chương 565.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'One Piece: Sự thật về mối quan hệ phức tạp giữa Siêu tân binh Bonney và Bạo chúa Kuma là như thế nào? – Gêm VN' (0)

Comments are closed.