Trong bài viết đã giới thiệu 9 nhân vật có trí thông minh đáng sợ nhất thế giới One Piece theo lĩnh vực công nghệ và Y Học.

Do đó, trong bài viết này chúng ta sẽ xếp hạng giữa những nhân vật trong cùng 1 chuyên ngành bao gồm các lĩnh vực Công nghệ, Y Học.

Công Nghệ

1. Bác Học Vegapunk

Nếu Vegapunk không nằm ở vị trí đầu tiên thì không ai có thể cả. Với trí thông minh được cho là đi trước nền khoa học hiện tại của thế giới tới 500 năm. Ông đã tìm ra được cách tạo ra Trái ác quỷ hoặc tạo ra những Robot Pacifista có sức mạnh tối thượng hay tìm ra được công dụng của Đá biển nhằm khống chế những người sử dụng trái ác quỷ.

One Piece - Tổng hợp 9 nhân vật có trí thông minh đáng sợ nhất trong truyện

2. Vinsmoke Judge

Vinsmoke Judge hay được gọi là Garuda là vua của Vương quốc Germa là Đại Tướng tối cao của Germa 66 và là 1 phần của gia tộc Vinsmoke. Judge đã làm việc chung với Vegapunk hơn 20 năm và cùng với ông, Judge đã tạo ra công nghệ quần áo gia tăng sức mạnh đến mức khiến cho Tứ Hoàng Big Mom phải thèm thuồng chiếm hữu. Ngoài ra ông còn rất giỏi trong lĩnh vực Di Truyền Học khi mà bằng kỹ năng của mình để tạo nên những đứa con với những sức mạnh chọn lọc như năng lực điện, cánh tay sắt thép, sức mạnh vật lý hơn người và tốc độ kinh hoàng,…

Image result for Vinsmoke Judge.

3. Caesar Clown

Là nhà khoa học điên đã từng làm việc với Vegapunk. Là chuyên gia trong lĩnh vực vũ khí sinh học. Hắn đã thực hiện những thí nghiệm đầy tàn ác như biến trẻ con thành người khổng lồ để có thể biến chúng thành vũ khí sinh học, tạo nên con siêu quái vật Smile có khả năng làm đông đá tất cả những ai chạm vào.

Image result for caesar clown

4. Franky

Là 1 thiên tài trong lĩnh vực công nghệ, không quá giỏi về di truyền hay hóa học như Judge và Caesar, Franky là 1 chuyên gia công nghệ có thể nói là hiện chỉ đứng sau Vegapunk khi mà Franky có thể cải tiến thuyền Sunny trở nên cứng cáp và mạnh mẽ, ngoài ra anh còn tự biến mình thành 1 Cyborg cực mạnh mẽ.

Image result for Franky

5 – Tom

Là người đã dạy cho Franky tất cả mọi thứ để có thể trở thành 1 thợ đóng thuyền. Ngoài ra ông còn là người có thể tạo nên con thuyền trên biển chỉ trong vài năm ngắn ngủi, bên cạnh đó ông còn là người tạo nên Oro Jackson – con thuyền đã cùng với Vua Hải Tặc Gol D. Roger chinh phục Grand Line.

Related image

Y học 

1. Bác Sĩ của cái chết – Law

Là bác sĩ phẫu thuật gioi nhất thế giới, cùng với trái Ope Ope No Mi, chưa có 1 căn bệnh hay 1 ca phẫu thuật nào làm khó được Law, Người có được sức mạnh của trái Ope Ope No Mi còn có thể khiến cho người khác trở nên bất tử nhưng điều đó sẽ đánh đổi bằng mạng sống của anh. Law đã từng ra tay cứu mạng Luffy sau trận đại chiến giữa Tứ Hoàng Râu Trắng và Hải Quân. 

Image result for law one piece

Hải quân đã trả 5 tỷ để mua trái này từ một tên cướp biển tên là Diez Barrel.

Loại quả này có khả năng chữa trị bách bệnh gồm cả những căn bệnh nan y nhất, chỉ cần người dùng cho một chút y thuật là đủ !!

2. Crocus

Là bác sĩ thân cận của vua hải tặc. Vẫn chưa có nhiều nguồn thông tin thể hiện năng lực Y học của ông nhưng với khả năng của Crocus, ông đã có thể giữ cho bệnh tình của Roger không trở nặng lâu nhất có thể.

Image result for Crocus one piece

3. Bác Sĩ Kureha

Nếu nói về kinh nghiệm thì Kureha không thua bất kỳ 1 ai trên thế giới này. Kinh nghiệm hơn 100 năm trong lĩnh vực y học, bà có thể dễ dàng điều trị các căn bệnh mà với kỹ thuật y học thông thường có thể cứu chữa được. Bà cũng là người đã chỉ dạy toàn bộ mọi thứ cho Chopper với mong muốn cậu trở thành 1 bác sĩ giỏi.

Related image

4. Chopper

Là học trò của Kureha và là bác sĩ của băng Mũ Rơm. Giấc mơ của Chopper là 1 ngày nào đó có thể trở thành bác sĩ giỏi nhất thế giới và có thể chữa được tất cả loại bệnh trên thế giới. Nhưng với bây giờ thì Choppe vẫn chỉ đang nằm ở vị trí thế 4 mà thôi.

Image result for Chopper one piece

Share