One Piece vừa công bố hình ảnh của anh trai Sabo qua các giai đoạn tuổi khác nhau – Gêm VN

Được biết đến như 1 bộ truyện tranh giành cho giới trẻ nơi mà tất cả nhân vật chính đều trong độ tuổi teen và tươi tắn

Tuy nhiên, như 1 lời nhắc nhở đến cộng đồng thế giới khi mà ngay cả Monkey D. Luffy cũng sẽ không trẻ mãi như vậy được thông qua hình ảnh của Sabo.

Vừa qua, Thánh Oda vừa được cộng đồng đặt câu hỏi liệu Sabo sẽ như thế nào khi về già. Đây là câu trả lời vô cùng đáng sợ mà Oda dành cho cộng đồng người hâm mộ.

[wpcc-script async=”” src=”https://platform.twitter.com/widgets.js” charset=”utf-8″ type=”f01d18e809399ed1cb45d966-text/javascript”]

Như hình ảnh ở trên thì chúng ta sẽ có 2 phiên bản Sabo ở lứa tuổi 40 và 60. Ở hình ảnh ở trên thì Sabo trong tình trạng vui vẻ thoải mái với mái tóc dài và bộ ria tương đối mỏng. Khi ở lứa tuổi 60 thì Sabo trở nên phong trần và có phần giống với  Smoke, bên cạnh đó độc giả có thể nhìn thấy vết thẹo lớn tô điểm cho gương mặt của Sabo.

Còn ở phiên bản dưới thì đây là lúc Sabo quay trở lại cuộc sống vương giả của mình, với bộ râu giống với 1 kẻ xấu. Ngay vào lúc Sabo được 60 tuổi, thì trở thành 1 gã nhơ nhuốc và nát rượu. Liệu bạn thích phiên bản nào của Sabo hơn đây ?

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'One Piece vừa công bố hình ảnh của anh trai Sabo qua các giai đoạn tuổi khác nhau – Gêm VN' (0)

Comments are closed.