Onmyoji Arena sẽ chính thức có phiên bản toàn cầu, cạnh tranh mạnh mẽ với những tựa game MOBA trên di động trong thời điểm hiện tại.

Với việc bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ khác nhau vào tựa game MOBA di động chủ lực của mình là Onmyoji Arena, NeEase Games đang muốn khẳng định tên tuổi cũng như vị trí của tựa game này trên toàn thế giới, xứng đáng trở thành một đối thủ cạnh tranh nặng kí trên thị trường game MOBA trên di động rất sôi nổi hiện nay nhờ vào những tính năng vượt trội của mình. Và mới đây thì fanpage chính thức của Onmyoji Arena đã công bố sẽ chính thức phát hành phiên bản toàn cầu.

Onmyoji Arena sẽ ra mắt phiên bản toàn cầu trong vài ngày tới - Ảnh 1.

Thời gian NetEase Games ra mắt phiên bản toàn cầu của Onmyoji Arena chỉ còn tính bằng ngày.

Phiên bản toàn cầu này của Onmyoji Arena hứa hẹn có đủ sức để cạnh tranh trực tiếp với những tựa game MOBA trên di động nổi tiếng nhất hiện nay, điển hình là Liên Quân Mobile đang là tựa game di động có sức hút nhất tại Việt Nam.

Onmyoji Arena sẽ ra mắt phiên bản toàn cầu trong vài ngày tới - Ảnh 2.

Trước đó, game mới bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Việt.

Thời gian ra mắt chính thức của Onmyoji Arena chỉ còn trong 3 ngày đếm ngược kể từ 10/07 vừa qua. Sau khi cập nhật nhiều ngôn ngữ khác nhau vào game thì những người chơi trong Onmyoji Arena sẽ trở nên đang dạng hơn bao giờ hết, game thủ không chỉ phải đối đầu với những người chơi ở các nước châu Á (Thái Lan, Philipines…) mà còn phải chiến đấu với những người chơi đến từ Châu Âu, Châu Mỹ….Điều này khiến cho sức cạnh tranh trong game trở nên gây cấn hơn bao giờ hết.

Onmyoji Arena sẽ ra mắt phiên bản toàn cầu trong vài ngày tới - Ảnh 3.

Thông báo chính thức của ban điều hành Onmyoji Arena về kế hoạch ra mắt phiên bản toàn cầu trong 3 ngày tới.

Việc ra mắt phiên bản toàn cầu sẽ hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến tài khoản của những người chơi tại sever xuất hiện trước đó. Hiện vẫn chưa biết rằng NetEase có ý định gộp lại tất cả các sever lại với nhau hay không. Nếu chuyện này xảy ra thì quá trình cập nhật sẽ trở nên đồng bộ hơn bởi những phiên bản Onmyoji Arena tiếng Anh, tiếng Nhật đều phải cập nhật sau phiên bản tiếng Trung.

Những nội dung trong phiên bản toàn cầu của Onmyoji Arena vẫn sẽ không có gì khác so với phiên bản tiếng Anh trước đó. Đồng thời khi ra mắt thì game sẽ tổ chức một loạt những sự kiện nhằm chào mừng những người chơi đến từ nhiều khu vực khác nhau. 

Onmyoji Arena ra mắt phiên bản toàn cầu, game thủ Việt sắp có một sân chơi mới 4

Theo Trí Thức Trẻ

Share