Dù không còn được ưa chuộng như thời điểm mới ra mắt nhưng Overwatch vẫn chứng mình cho toàn thế giới biết rằng mình vẫn là một tựa game có sức hút cực lớn

Overwatch vào năm 2016 từng là một trong những tựa game cực hot từng làm mưa làm gió trên thị trường game thế giới kèm theo đó là một loạt giải thưởng danh giá. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, việc một tựa game FPS có thể cạnh tranh với những cái tên nổi tiêng như Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2 hay thậm chí là PUBG vẫn là điều khó có thể xảy ra. 

"Dead game" Overwatch âm thầm đạt được cột mốc 40 triệu người chơi một cách ngoạn muc

Dù thế nhưng điều đó không có nghĩa là Overwatch đã mất đi hoàn toàn sức hút của mình. Mới đây thì Blizzard đã vui mừng công bố rằng lượng ngươi chơi chính thức của Overwatch đã vượt mức 40 triệu người chơi trong thời điểm hiện tại. Đây là một con số vô cùng lớn mà bất kì một tựa game này cũng luôn ao ước đạt được thành tựu này. Với lượng người chơi như thế thì Overwatch cũng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trượng game hiện nay.

Ông Jeff Kaplan – cha đẻ của Overwatch cũng đã đăng tải một video nhằm bày tỏ sự vui mừng của mình với thành tịch và Overwatch đạt được, kèm theo đó ông cũng đã công bố thêm một số thông tin về bản cập nhật mới nhất kỉ niệm 2 năm ngày ra mắt tựa game cực hot này.

Theo chia sẻ từ Jeff, bản cập nhật tới đây của Overwatch sẽ có nhiều hoạt động hướng đến lễ kỷ niệm 2 năm ra mắt của tựa game, chế độ game mới cũng như nâng cao tỷ lệ trang phục từ lootbox sẽ là những hành động để tri ân người chơi đã gắn bó với trò chơi trong suốt 2 năm qua.

"Dead game" Overwatch âm thầm đạt được cột mốc 40 triệu người chơi một cách ngoạn muc

Bên cạnh những thành công gần đây của Overwatch, Blizzard còn chia sẻ thêm về một số tựa game của hãng cũng đang đi rất đúng hướng. Cụ thể là lượng người chơi của World of Warcarft cũng có dấu hiệu tăng trưởng so với thời điểm này của năm ngoái, tựa game mới của hãng là Battle for Azeroth cũng có lượng người chơi đặt trước vượt ngoài kỳ vọng của hãng, hay tựa game bom tấn góc nhìn thứ nhất Destity 2 cũng có màn ra mắt cực kỳ thành công trên PC. Theo báo cáo của Blizzard, lượng người chơi hàng tháng của hãng còn đạt trên 38 triệu người, một con số vô cùng ấn tượng.

Theo Trí Thức Trẻ

Share