Paladins giới thiệu tướng mới đầu tiên vào chiến trường – Mal’Damba Slithers – Gêm VN

Tuy đã từng được cho là (rất) giống với Overwatch, tuy nhiên vị tướng mới đầu tiên của Paladins mang tên Mal’Damba Slithers lại khá lạ và đặc trưng. Hãy cùng xem qua bộ kĩ năng của hắn nhé

https://embed.gyazo.com/88f33ffabce8ddbbec8f32110d868a8c.png

Mal’Damba Slithers là một vị pháp sư hỗ trợ với khả năng hồi máu cũng như gây sát thương lên địch và tạo thế trận combat cho toàn đội. Hãy cùng xem qua bộ kĩ năng của vị thầy thuốc rắn này nhé:

[wpcc-iframe allowfullscreen=”” frameborder=”0″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/7Rz8mrewGRU” width=”560″]

Spitting Cobra (LMB): Chú rắn trên tay Mal’Damba sẽ bắn độc vào đối thủ. Mỗi khi “nạp đạn”, Mal’Damba sẽ phóng chú rắn đó ra phía trước và gây choảng mục tiêu trúng phải. “Vũ khí” này chỉ có thể được nạp đạn khi còn rất ít đạn.

Mending Spirits (RMB): Mal’Damba bắn ra một tia sáng từ mắt rắn, hồi máu theo thời gian cho đồng đội được chọn.

Gourd (Q): Mal’Damba ném một lọ thuốc có thể tưng vào tường và chỉ vỡ khi rơi xuống đất, để lại một vùng lớn giúp hồi máu cho đồng đội/ gây sát thương cho địch trong vùng ảnh hưởng đó.

Slither (F): Mal’Damba lướt nhanh về phía trước một đoạn nhỏ

Dread Serpent (E): Mal’Damba chưởng một quả cầu năng lượng về phía trước. Khi quả cầu đụng sàn, nó sẽ phóng ra một luồng năng lượng trong vùng rộng khiến tất cả kẻ địch bên trong hoặc tiến vào khu vực đó sẽ hoảng sợ và đi ra khỏi vùng ảnh hưởng của kĩ năng. Kẻ địch chỉ có thể bị hoảng sợ một lần theo một skill E.

Paladins giới thiệu tướng mới đầu tiên vào chiến trường - Mal'Damba Slithers 2

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Paladins giới thiệu tướng mới đầu tiên vào chiến trường – Mal’Damba Slithers – Gêm VN' (0)

Comments are closed.