Tháng 08 này, Cảnh Sát Tập Sự với dàn cast siêu “bựa” sẽ chính thức đổ bộ đến Việt Nam. Bộ phim hứa hẹn mang đến những tràn cười thư giãn thả ga và ý nghĩa trước khi mùa hè của bạn kết thúc.

[wpcc-iframe allowfullscreen=”true” allowscriptaccess=”always” frameborder=”0″ height=”349″ scrolling=”no” src=”https://www.youtube.com/embed/Gv_m6GGP-Os?wmode=transparent&jqoemcache=NwvfA” width=”425″]

Theo như những thông tin trước đó từ đạo diễn Kim Joo-Hwan, Cảnh Sát Tập Sự (tên tiếng Anh: Midnight Runners) là bộ phim thuộc dòng phim hành động – hài với nội dung chính xoay quanh hai chàng sinh viên của trường Đại học Cảnh sát Quốc gia Ki Joong (Park Seo-Joon) và Hee Yeol (Kang Ha-Neul). Họ chỉ mới là những cảnh sát tập sự và chưa hề áp dụng những điều được học tập và huấn luyện tại trường ra ngoài thực tế bao giờ.

Tình cờ, một vụ bắt cóc diễn ra ngay trước mắt, và họ đã quyết định phải đuổi theo kẻ bắt cóc. Tuy nhiên, họ lại để mất dấu kẻ phạm tội. Sau đó, do nhiều tác động bên ngoài nên cả hai bị buộc phải ngưng điều tra vụ án này. Nhưng với tinh thần và trách nhiệm của những người thực thi công lý, họ đã đưa ra một quyết định vô cùng liều lĩnh: tự điều tra hành động mà không cần đến bất kỳ sự trợ giúp nào từ phía trường cảnh sát. Và thế là, chuỗi ngày vừa khóc vừa cười đến với họ trong sự vô tình.

Park Seo-Joon và Kang Ha-Neul trở thành bộ đôi hoàn cảnh trong “Cảnh Sát Tập Sự”

Trailer chính thức của phim phần nào giúp khán giả hình dung được tính cách của hai nhân vật chính. “Thanh niên manh động” Ki Joong ngổ ngáo, hài hước, lơ tơ mơ mà lại là người làm trước nghĩ sau. “Thanh niên mọt sách” Hee Yeol (Kang Ha-Neul) với cặp kính cận và miệng thì luôn là lý thuyết, lý thuyết và lý thuyết.

Cặp đôi cảnh sát tập sự “thiếu trước hụt sau” xém chút hoàn hảo này lần đầu dấn thân vào trận địa thực tế với phi vụ đầu tiên không hề đơn giản tí nào cũng đã gặp không ít rắc rối và bỡ ngỡ. Nhưng càng về cuối trailer họ dần thay đổi trở thành những chàng trai táo bạo và quyết liệt hơn với những pha hành động đẹp mắt, ắt hẳn là họ đã bắt đầu quen với thực tế khốc liệt và biết rằng mình cần phải vượt qua giới hạn của chính mình để hoàn thành nhiệm vụ “bất đắc dĩ” này.

Bộ phim đánh dấu sự quay trở lại sau ba năm vắng bóng trên thị trường phim điện ảnh của đạo diễn Kim Joo-Hwan sau Ẩn thân (2013). Dự án Cảnh Sát Tập Sự lần này là một bộ phim hành động với bối cảnh là môi trường quân ngũ khắt nghiệt nhưng mô típ nhân vật lại đi theo hướng hài hước, dí dỏm lại không quá lố, làm bật lên những khía cạnh khác của đời sống một quân nhân.

Park Seo-Joon và Kang Ha-Neul trở thành bộ đôi hoàn cảnh trong “Cảnh Sát Tập Sự” 2

Điểm nhấn của dự án này chính là Park Seo-Joon và Kang Ha-Neul. Sau thành công của Đời tôi hạng bét (Fight for My Way), có lẽ khán giả vẫn đang vương vấn hình ảnh chàng võ sĩ Dong Man hoang dại và bất cần của Park Seo-Joon thì nay sẽ được tái ngộ “chàng trai năm ấy” trong một diện mạo mới siêu đáng yêu cộng chút lạnh – “ngầu” đúng chuẩn quân nhân.

“Bạn thân cùng tiến” của Park Seo-Joon là Kang Ha-Neul, ngôi sao của hàng loạt phim đình đám như: Người thừa kế, Người tình ánh trăng, Cuộc sống không trọn vẹn…. Phá vỡ hình tượng lịch lãm, trầm tính trước đây, thay vào đó là nét mặt ngố tàu mọt sách pha chút kiên định làm nên sức hút khó cưỡng cho tạo hình nhân vật lần này của Kang Ha-Neul trong Cảnh Sát Tập Sự.

Bên cạnh đó là sự góp mặt của kiều nữ “Gia đình là số một” Park Ha-Sun, “chị gái fashionista” của “Cô nàng xinh đẹp” Go Joon-Hee, Sung Dong-Il, Bae Yoo-Ram… hứa hẹn mang đến những nét hài đống mác Hàn Quốc.

Cảnh Sát Tập Sự (Midnight Runners) sẽ chính thức công chiếu vào ngày 18/08/2017.

Theo Muzuco

Share