PewPew hé lộ dự định comeback với PUBG, chuẩn bị mở tiệm bánh mì thứ 3 – Gêm VN

Sau một thời gian dài có phần im hơi lặng tiếng thì PewPew mới đây cũng đã hé lộ rằng mình chuẩn bị comeback với PUBG, ngoài ra tiệm bánh mì PewPew thứ 3 cũng chuẩn bị đươc khai trương

Dù không còn tiếp tục công việc là một streamer nữa và chuyên tâm hơn cho những dự định của cá nhân nhưng PewPew vẫn là một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng game thủ Việt Nam hiện tại. Không thường xuất hiện trên mạng xã hội ở thời điểm hiện tại nhưng trong một động thái mới nhất của mình thì PewPew hứa hẹn sẽ quay trở lại đầy mạnh mẽ trong thời gian tới.

PewPew hé lộ dự định comeback với PUBG, chuẩn bị mở tiệm bánh mì thứ 3

Dòng trạng thái của Pewpew mới chia sẻ trên trang cá nhân (nguồn ảnh: Facebook Hoang Khoa)

Theo đó thì trong dòng trạng thái mới nhất mà PewPew đăng tải lên trang Facebook cá nhân của mình, anh đã hé lộ dự định về việc khai trương tiệm bánh mì thứ 3 của mình. Theo nhiều khả năng thì tiệm bánh mì mới của PewPew sẽ chính thức mở cửa tại Hà Nội thay vì là thành phố Hồ Chí Minh như hai cửa hàng trước. Đây cũng có thể là một thông tin vô cùng đáng mừng của người hâm mộ PewPew tại Hà Nội.

 

PewPew hé lộ dự định comeback với PUBG, chuẩn bị mở tiệm bánh mì thứ 3 2

Pewpew hé lộ việc sắp mở tiệm bánh mỳ thứ 3 (nguồn ảnh: Facebook Hoang Khoa)

Cũng trong dòng trạng thái này thì PewPew cũng thông báo rằng chỉ còn 123 ngày nữa thôi thì thương hiệu bánh mì PewPew sẽ chính thức tròn 1 năm tuổi. Có thể anh sẽ có một sự kiện gì đó quan trọng để tri ân đến những người hâm mộ của mình chẳng hạn. Tuy nhiên thứ mà game thủ Việt chú ý nhất đó chính là dòng thông báo liên quan đến Nubboiz.

PewPew hé lộ dự định comeback với PUBG, chuẩn bị mở tiệm bánh mì thứ 3 3

Khả năng Pewpew sắp comeback mạnh mẽ với đội tuyển PUBG của mình (nguồn ảnh: Internet)

Nubboiz trước đây từng là một đội tuyển PUBG do chính PewPew thành lập trước đây với những thành viên cộm cán của làng PUBG Việt Nam như RIP113, Deftsu, Nhạc, Killernhoc7 hứa hẹn sẽ comeback trong thời gian tới. Còn nhớ thì trước đây NubboizRefund Gaming chính là hai đội tuyển PUBG được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam.

Có thể trong năm nay thì PewPew sẽ chính thức tái xuất cùng với đội tuyển PUBG của mình, hiện thời điểm vẫn chưa được công bố cụ thể, chúng ta chỉ còn cách ngồi chờ màn comeback hoành tráng của anh chàng này mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'PewPew hé lộ dự định comeback với PUBG, chuẩn bị mở tiệm bánh mì thứ 3 – Gêm VN' (0)

Comments are closed.