PewPew mới đây đã có một màn đáp trả cực gắt đến những người nói bánh mì của anh đắt, tố cáo Talkshow của anh là dàn dựng

Mới gần đây thì hot streamer PewPew đã có những chia sẻ liên quan đến công việc bán bánh mì của mình, đặc biệt là sau khi anh đọc được những comment cũng như là những ý kiến cho rằng bánh mỳ mà anh bán có giá quá đắt cũng như cửa hàng quá phụ thuộc vào sự nổi tiếng của anh để bán hàng.

Điều đầu tiên mà PewPew nói là anh chẳng quá quan tâm đến việc này vì còn bận lo cho cửa tiệm bánh mì của mình và không có dư hơi để mà để ý đến những bình luận của “một ông dở hơi nào đó mất khoảng 5 giây để comment“. Tiếp đó anh cũng đã dẫn chứng ra những tiệm bánh mì nổi tiếng với mức giá bán tương đương, điển hình là bánh mỳ Minh Nhật đã có giá trung bình 30.000 đồng từ 3-4 năm trước nhưng lúc đấy, có mấy người than là đắt.

Pewpew phản ứng cực gắt trước thông tin bánh mỳ giá quá đắt, cọc 10 tỷ cho ai chứng minh được Karaoke Talkshow là dàn dựng - Ảnh 1.

Pewpew cho biết bản thân không quá để tâm tới những comment như vậy mà chỉ quan tâm và cảm động với những bạn không ngại đường xa tới ủng hộ

Pew cũng chia sẻ, nguyên liệu của quán, từ rau cho tới thịt đều được nhập từ những nguồn chất lượng và thơm ngon nhất để phục vụ thực khách. Anh chàng còn cực kỳ sốc khi đọc được một comment với nội dung: “Pewpew bán tương ớt rởm cho anh em?“. Tới khi Pewpew vào hỏi và khẳng định là không bán tương ớt rởm thì anh chàng “anh hùng bàn phím” kia lại vào giải thích,”mình chỉ đặt ra nghi vấn để Pew vào khẳng định thôi

Pewpew phản ứng cực gắt trước thông tin bánh mỳ giá quá đắt, cọc 10 tỷ cho ai chứng minh được Karaoke Talkshow là dàn dựng - Ảnh 2.

Anh chàng tỏ ra ngán ngẩm với những comment ném đá một cách thiếu hiểu biết

Cũng trong buổi stream này thì Pew cũng đã nhắc đến một vấn đề khác khi anh cho biết rằng có nhiều ý kiến và comment nói rằng những buổi Karaoke talkshow của anh chàng đã được dàn dựng, những người lên show là diễn viên đã đọc kịch bản trước, đặc biệt còn chắn nịch rằng đã có sự sắp đặt nội dung từ trước để tạo sự hấp dẫn, gây cấn nhằm thu hút một lượng lớn người theo dõi.

Pew cho biết, bản thân mình không biết bên ekip hay công ty có làm điều gì mà mình không biết hay không. Anh còn thách thức những chủ nhân của những comment tố show dàn dựng rằng nếu có giỏi, hãy viết thư tay tới công ty của anh tố cáo, đồng thời đặt xuống 100 triệu, 200 triệu, 500 triệu hay thậm chí cả 1 tỷ để khẳng định điều mình nói là đúng”. Pew cũng cho biết, nếu có người làm điều ấy, Pewpew cũng sẵn sàng đặt xuống một con số tương tự, thậm chí gấp 2 hoặc 5 lần, từ 10 tỷ đổ xuống để cam kết. Còn nếu không, “đó chỉ là những người gato, anh hùng bàn phím mà thôi“.

Pewpew phản ứng cực gắt trước thông tin bánh mỳ giá quá đắt, cọc 10 tỷ cho ai chứng minh được Karaoke Talkshow là dàn dựng - Ảnh 3.

Anh sẵn sàng ra kèo 1 đền 5 cho ai chứng minh được Karaoke talkshow là dàn dựng

Đấy là cách đáp trả cực gắt của Pewpew trước những comment tiêu cực đang hướng về phía mình thời gian gần đây. Điều này xem ra cũng hợp lý thôi mà, khi giờ đây anh hùng bàn phím có vẻ xuất hiện hơi nhiều thì phải.

Theo Trí Thức Trẻ

Share