Phá đảo 100% Breath of the Wild trong 49 giờ chơi – Gêm VN

Theo báo cáo từ các trang thông tin Kotaku và Eurogamer, tựa game nhập vai The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã có người chơi đầu tiên hoàn thành 100% game trong thời gian nhanh nhất

The Legend of Zelda: Breath of the Wild, tựa game Zelda mới nhất ra mắt trên Nintendo Switch, đã có người đầu tiên hoàn thành speedrun (chơi game nhanh) 100% tựa game, với tổng thời gian hơn 49 tiếng. Theo hai trang thông tin Eurogamer và Kotaku, người chơi tên Xalikah đã hoàn thành speedrun 100% game trong 49 tiếng 9 phút 41 giây. Để so sánh, thời gian chơi speedrun thông thường để hoàn thành riêng mục cốt truyện nhanh nhất là khoảng 40 phút.

Phá đảo 100% Breath of the Wild trong 49 giờ chơi

Tuy nhiên, để hoàn thành 100% trong Breath of the Wild là một thử thách thật sự, vì bạn cần phải hoàn thành bộ đếm tỷ lệ bản đồ, bao gồm thu thập toàn bộ 900 hạt giống Korok, leo lên mọi tòa tháp, và khám phá mọi lãnh thổ. Bạn cũng cần phải nâng cấp đầy đủ các bộ áo giáp, và lấy toàn bộ vật phẩm chìa khóa. Theo game thủ Xalikah chia sẻ, “phần khó là nghĩ về toàn bộ những vật phẩm bạn cần. Đặc biệt là khi … buồn ngủ. Tôi đã có một khởi đầu thuận lợi trong 24 giờ đầu tiên. Khi tôi đạt đến 30 tiếng, nó thật sự khó với tôi. Tôi cảm thấy việc chơi này sẽ không đi đến kết thúc, vậy nên tôi quyết định đánh một giấc.”

Phá đảo 100% Breath of the Wild trong 49 giờ chơi 2

Bạn có thể xem quá trình chơi của Xalikah thông qua Twitch. Dĩ nhiên đoạn video sẽ chứa khá nhiều nội dung trong game, nên hãy cân nhắc nếu bạn có ý định chơi. Ngoài ra, Nintendo gần đây đã công bố tựa game Breath of the Wild đã bán được 1.3 triệu bản trên cả hai hệ máy Nintendo Switch và Wii U.

Phá đảo 100% Breath of the Wild trong 49 giờ chơi 3

Theo Gamespot

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Phá đảo 100% Breath of the Wild trong 49 giờ chơi – Gêm VN' (0)

Comments are closed.