Phần tiếp theo của bộ phim khoa học viễn tưởng “Lucy” được đạo diễn bởi Luc Besson được phát hành lần đầu vào năm 2014 đang trong quá trình thực hiện.

Lucy là bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp của vị đạo diễn người Pháp – Luc Besson. Bộ phim có sự tham gia của Scarlett Johansson với vai chính Lucy. Trong phim, Lucy không may trở thành người vận chuyển một chất thuốc kỳ lạ cho nhóm tội phạm người Hàn Quốc. Bọn chúng cấy loại thuốc này vào cơ thể cô nhưng khi bị đánh đập, bọc thuốc giấu trong cơ thể Lucy vỡ ra và thật bất ngờ cô bỗng biến thành một siêu nhân với sức mạnh vô biên bởi có thể sử dụng hết 100% công năng của não bộ.

Lucy được phát hành vào tháng 7 năm 2014 cùng lúc với Hercules của đạo diễn Brett Ratner, với sự tham gia của Dwayne Johnson và một tuần trước bộ phim Guardians of the Galaxy của đạo diễn James Gunn. Mặc dù Lucy có màn “trình diễn” khá khiên tốn tại thị trường Bắc Mỹ, nhưng bộ phim lại đem về khoản lợi nhuận ấn tượng từ thị trường nước ngoài, thu về hơn 463 triệu đô la trên toàn cầu với ngân sách sản xuất ước tính chỉ khoảng 40 triệu đô la. Thêm vào đó, bộ phim còn nhận được những nhận xét tích cực từ các nhà phê bình. Với tất cả những thành công nói trên, đạo diễn Besson rất có thể sẽ cân nhắc đến phần tiếp theo, mặc dù trước đó ông đã từng nói rằng bộ phim có lẽ không cần đến một phần nữa. Và bây giờ sau 3 năm, Lucy 2 dường như đang được xem xét để thực hiện.

Phần 2 của Lucy : Đạo diễn Luc Besson đã hoàn tất kịch bản

Giám đốc điều hành EuropaCorp Marc Shmuger nói với trang tin tức Variety trong cuộc họp cổ đông gần đây tại Paris rằng họ đang điều chỉnh lại các dự án kế tiếp của hãng sau thất bại về doang thu của Valerian và City of a Thousand Planets trong mùa hè vừa qua. Một phần của sự điều chỉnh đó bao gồm việc xúc tiến kế hoạch sản xuất Lucy 2. Shmuger nói rằng đạo diễn Besson đã viết một kịch bản. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu họ mời Johansson trở lại với vai Lucy cho phần tiếp theo hay không. Với những gì đã xảy ra với nhân vật Lucy vào cuối phần đầu tiên, sẽ rất thú vị để xem những gì Besson sẽ đem đến cho chúng ta ở phần 2.

Lucy được xem là một trong những bộ phim thành công nhất của họ trong những năm gần đây, điều đó có ý nghĩa rằng phần tiếp theo của bộ phim sẽ là một trong những dự án mà họ phát triển tích cực. Tuy nhiên, vì Besson sắp chuẩn bị bắt tay thực hiện một tác phẩm ly kỳ chưa được công bố nên chắc sẽ còn khá lâu mới đến ngày ra rạp của Lucy 2.

Nguồn: The Screenrant

Share