‘Phản bội lần đầu là lỗi của anh nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa là lỗi của tôi’ – câu nói của Hương Giang Idol bỗng dưng thành trend của giới trẻ – Gêm VN

Câu nói ám ảnh trong MV phần 2 ‘Anh đang ở đâu đấy anh’: ‘Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội thêm lần nữa là lỗi của tôi rồi’ bỗng nhiên trở nên ‘hot hòn họt’ và ngay lập tức thành ‘trend’ mới trong cộng đồng mạng.

Mới đây, Hương Giang đã chính thức tung ra MV Em đã thấy anh cùng người ấy. Ngay khi ca khúc được đăng tải, cư dân mạng không chỉ phát cuồng trước dàn trai xinh gái đẹp xuất hiện trong MV mà còn ‘đứng ngồi không yên’ vì kịch bản hấp dẫn, đặc biệt là câu nói cực ấn tượng, khiến ai cũng phải thổn thức của Hương Giang trong đoạn cuối MV.

Cảm xúc đẩy lên cao trào khi bị bạn thân và người yêu phản bội, Hương Giang cay đắng thốt lên câu nói về sự dối trá, phụ bạc trong tình yêu: ‘Phản bội lần đầu là lỗi của anh, nhưng để anh phản bội thêm lần nữa là lỗi của tôi rồi’.

Câu nói đắt giá của Hương Giang trong MV mới gây 'bão'.

Câu nói đắt giá của Hương Giang trong MV mới gây ‘bão’.

Ngay lập tức, câu nói này đã khiến cư dân mạng thích thú và bắt trend cho bằng được. Nhiều bình luận ‘lầy lội’ nhưng cũng khá sát với ‘nguyên tác’ được đưa ra.

Nhiều các hội, nhóm đã đăng tải câu nói này nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ.

Nhiều các hội, nhóm đã đăng tải câu nói này nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ.

Một số cư dân mạng còn chế theo lời của câu nói này.

Một số cư dân mạng còn chế theo lời của câu nói này.

‘Thi lại lần đầu có thể là lỗi tại đề tài, nhưng để thầy cô đánh rớt lần nữa là lỗi của em rồi’.

‘Ghi hồ sơ tuyển sinh lần đầu là lỗi chưa quen, nhưng để đứa bạn chửi mình ngu lần nữa là lỗi của mình rồi’.

‘Mượn đồ mình lần đầu là nghĩ bạn lúc đó cần mà không có, còn mà mượn quài là coi chừng mình đó nghen’.

Hiện tại, câu nói này đã gây ‘bão’ mạng xã hội vì độ phủ sóng ở hầu hết các nhóm, hội. Có lẽ một phần thành công của MV Em đã thấy anh cùng người ấy chính là nhờ câu nói đắt giá khá sát thực tế này.

Theo Baodatviet.vn

Share
Posted on 16 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on '‘Phản bội lần đầu là lỗi của anh nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa là lỗi của tôi’ – câu nói của Hương Giang Idol bỗng dưng thành trend của giới trẻ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.