Phi thuyền của Mass Effect: Andromeda sẽ không có màn hình chờ – Gêm VN

Một số thông tin liên quan đến The Tempest, con tàu vũ trụ mà nhân vật chính trong Andromeda sẽ sử dụng

Theo trang Game Informer vừa tiết lộ, Tempest sẽ là con tàu mà người chơi dùng để khám phá vũ trụ Andromeda thay cho tàu Normandy. Về tính năng, hai con tàu này tương tự nhau. Nhưng Tempest có một số thay đổi để mang lại cảm giác mới mẻ và độc đáo. Tính năng đầu tiên phải kể đến là cách mà người chơi chọn hành trình của mình, thay vì đứng trước một bản đồ, nay bạn sẽ đứng trên một cây cầu và nhìn vào những ngôi sao phía trước bạn.

Mass Effect: Andromeda, lagvn, bioware

Một phần khác của con tàu là một giao diện ba chiều cho phép nhân vật chính Ryder sử dụng để nâng cấp. Người chơi cũng có thể phân phối điểm kĩ năng và thay đổi xung quanh các nâng cấp để phù hợp với nhiệm vụ trong tầm tay. Ngoài ra cũng có một gara, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng chiếc Nomad, một chiếc xe thăm dò bề mặt tương tự chiếc Mako. Và điều quan trọng mà người hâm mộ của seri Mass Effect sẽ cảm thấy hài lòng là không có màn hình chờ trong chiếc Tempest, không giống như Normandy. Điều này đồng nghĩa bạn không phải chờ tải các khu vực bên trong con tàu trong lúc đi khám phá. Đồng thời hãng BioWare cũng cho biết di chuyển từ Tempest để khám phá một hành tinh sẽ mang tính liền mạch.

Tàu Normandy trong Mass Effect Trilogy, lagvn

“Với những giới hạn bộ nhớ và những giới hạn tải màn chơi, đã có một vấn đề thật sự trong những game trước: Nếu bạn muốn đi từ một nơi này sang nơi khác, bạn phải unload và reload mọi thứ – nó tốn một thời gian dài.” Giám đốc kĩ thuật Harold Chaput giải thích. “Nó thật sự phá vỡ dòng chảy của game. Bây giờ, nó sẽ mượt hơn khi ở trên tàu, đáp lên một hành tinh, nhảy đi xung quanh, đi vào một tòa nhà. Tất cả đều sẽ rất liền mạch, phá vỡ những rào cản và để cho người chơi tự do khám phá và thực hiện các hoạt động. Điều này tạo nên một môi trường đa dạng và đầy đủ.”

Mass Effect: Andromeda, lagvn

BioWare dự kiến sẽ giới thiệu nhiều hơn về các cảnh quay lối chơi của Mass Effect: Andromeda trong sự kiện The Game Awards vào ngày 1/12. Andromeda được lên lịch ra mắt vào mùa xuân năm sau trên PS4, Xbox One và PC. Mặc dù chưa được xác nhận nhưng nhiều nhà bán lẻ đã đưa ra ngày phát hành chính xác của game là 21 tháng 3.

Theo thanhnien.vn

Share
Posted on 14 Tháng Mười Một, 2020 by admin

Comments on 'Phi thuyền của Mass Effect: Andromeda sẽ không có màn hình chờ – Gêm VN' (0)

Comments are closed.